Tập 39 Bố ơi mùa 2: Con gái Mạnh Trường được 'bạn trai' chủ động nắm tay

Ngày 05/03/2016 22:39 PM (GMT+7)

Các cặp bố con đã có những trải nghiệm khó quên chốn đồng quê lam lũ, tuy vất vả nhưng tràn đầy niềm vui.

Tiếp tục cuộc hành trình làm những người nông dân chân chính của các cặp bố con, thử thách  trong Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 tập 39 này  là một công việc hết sức quen thuộc với mọi người: đi cày ruộng.

Các bố con tỏ ra hết sức hào hứng khi được làm quen với công việc châm lấm tay bùn. Trong khi Bi và Tốt Ti khá mạnh mẽ và tự tin khi đi một mình thì Suti và Chíp vẫn cần sự giúp đỡ của 2 bố.

Chíp - cô bé "điệu" nhất Bố ơi mùa 2 là nhân vật gặp nhiều khó khăn nhất khi phải di chuyển trong đồng ruộng đầy bùn lầy lội. Ngay lập tức, "anh chàng thiếu răng" Totti đã lẳng lặng không nói không rằng, ra tay cứu giúp "mỹ nhân" bằng cách nắm tay cô bé, cùng vượt qua bùn lầy. Khoảnh khắc 'lãng mạn' xảy ra chưa được bao lâu thì cô nàng Chíp điệu đà cảm thấy... ngượng và vội.. bỏ tay ra.

tap 39 bo oi mua 2: con gai manh truong duoc 'ban trai' chu dong nam tay - 1

Chíp "điệu" được Totti dắt tay qua bùn lầy.

Trong lúc ấy, chứng kiến bố Minh Đỗ cưỡi trâu một cách rất lành nghề như cưỡi... siêu xe, bố Mạnh Trường tỏ ra phấn khích nóng lòng muốn được thử một lần. Các bé cũng cảm thấy thấy thích thú khi lần đầu tiên được thấy các bố của mình cưỡi trâu cày ruộng.

tap 39 bo oi mua 2: con gai manh truong duoc 'ban trai' chu dong nam tay - 2

Bố Minh Đỗ cưỡi trâu một cách rất lành nghề như cưỡi... siêu xe

Không chịu kém cạnh 2 bố Mạnh Trường và Đỗ Minh, 2 ông bố còn lại cũng xắn tay cùng với các con đi gieo mạ.

Nối tiếp trải nghiệp gieo mạ là nhiệm vụ bắt vịt đầy thú vị dành cho các bé. Mặc dù được sự hướng dẫn tận tình của chị Suti cũng như sự cổ vũ, khích lệ của hai bạn trai nhưng Chíp điệu đà vẫn không thể vượt qua được nỗi sợ đối với những chú vịt.

tap 39 bo oi mua 2: con gai manh truong duoc 'ban trai' chu dong nam tay - 3

Nối tiếp trải nghiệp gieo mạ là nhiệm vụ bắt vịt đầy thú vị dành cho các bé. 

Trong lúc đó, tại sân vận động “lổn nhổn”, cuộc đua của 4 vận động viên nổi tiếng cũng đang diễn ra.

Quay trở lại cuộc thi bắt vịt, dù đã làm mọi cách để hướng dẫn, thuyết phục Chíp bắt vịt nhưng mọi nỗ lực của Tốt Ti, Suti và Bi đều không mang lại kết quả. Chíp vẫn không thể vượt qua được nỗi sợ của bản thân.

Nhiệm vụ mới nào sẽ chờ đón các cặp bố con ở phía trước ?  Hãy cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đâu thế?” tập 40  lúc 12h00  trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 12/03/2016.

Theo An Vy (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế
Tin hay đừng bỏ lỡ