Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con "đỏng đảnh"

Ngày 01/08/2015 19:53 PM (GMT+7)

Tập 8 của Bố ơi! Mình đi đâu thế là cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị của "8 đứa trẻ" trong một bản làng xinh đẹp của miền núi Tây Bắc.

Sau khi lấy được mật thư, các cặp bố con bắt đầu thử thách đi tìm chìa khóa cho ngôi nhà mình sẽ ở. Có kinh nghiệm sau rất nhiều lần vượt qua những câu đố tương tự của chương trình, các bé đã nhanh chóng giúp đỡ nhau tìm ra chìa khóa thần kỳ, không những mở được cửa vào nhà mà còn điều khiển được robot Xuân Bắc vô cùng đễ dàng.

Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con quot;đỏng đảnhquot; - 1

Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con quot;đỏng đảnhquot; - 2

Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con quot;đỏng đảnhquot; - 3

Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con quot;đỏng đảnhquot; - 4

Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi bố Xuân Bắc và Đỗ Minh khám phá ra vườn mận trĩu quả với rất nhiều tổ dế. Trong lúc bố Xuân Bắc miệt mài đi bắt dế thì nhà chiến lược  Đỗ Minh đồng thời là "chủ mưu" của vụ lừa đảo hai nàng công chúa xinh đẹp Chíp và Suti vào vườn mận để Toti và Bi rung cây tạo mưa cho... ướt quần áo. Âm mưu chưa kịp thực hiện thành công thì nhà sinh vật học Xuân Bắc đã bắt được một chú dế xoan khiến mọi người vô cùng thích thú và hào hứng.

Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con quot;đỏng đảnhquot; - 5

Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con quot;đỏng đảnhquot; - 6

Ấn tượng nhất trong tập 8 có lẽ là những "tuyệt chiêu dạy con" của các ông bố. Với bố Mạnh Trường - ông bố hay vuốt tóc và chăm sóc hình thức rất cẩn thận, sau khi chứng kiến phản ứng hơi thái quá của Chíp vì sợ bẩn, sợ đau chân, sợ chó, sợ xấu...đã nổi nóng và nói với con: "Con điệu thì bố đồng ý nhưng con không được đỏng đảnh như thế".

Bố Xuân Bắc luôn thoải mái, vui vẻ và hài hước với con như hai người bạn nhưng có lúc cũng trở nên vô cùng nghiêm khắc và quyết liệt khi yêu cầu tất cả các bạn không được giúp đỡ Bi và muốn con phải thực hiện thử thách một mình. Bi rất hoảng sợ và đã khóc nhưng không dám cãi lời bố.

Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con quot;đỏng đảnhquot; - 7

Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con quot;đỏng đảnhquot; - 8

Ngoài việc được tham quan và khám phá cuộc sống thường ngày, các cặp bố con đã được tham gia vào lễ hội Hát Trá của người Thái trắng Mộc Châu. Dựng cây nêu, bắt gà, bắt lợn...hàng loạt những thử thách khó khăn  khiến các cặp bố không kịp trở tay và tạo ra nhiều tình huống hài hước bất ngờ.

Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con quot;đỏng đảnhquot; - 9

Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con quot;đỏng đảnhquot; - 10

Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con quot;đỏng đảnhquot; - 11

Tập 8 Bố ơi mùa 2: Bố Mạnh Tường mắng con quot;đỏng đảnhquot; - 12

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong lễ hội Hát Trá? Liệu "8 đứa trẻ" ham chơi có thực hiện thành công các nhiệm vụ của mình? Hãy đón xem tập tiếp theo của Bố ơi!Mình đi đâu thế? được phát sóng vào trưa thứ Bảy ngày 8/8 trên sóng VTV3 

Theo Anh Minh (khampha)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế