Tập 3 "Bố ơi" mùa 2: Hùng Thuận chính thức tiết lộ lý do rời chương trình

Ngày 27/06/2015 16:15 PM (GMT+7)

Bốn cặp bố con chính thức mới của mùa thứ 2 chương trình Bố ơi!Mình đi đâu thế cũng đã lộ diện.

Tập 3 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? là những màn thi tài hết sức căng thẳng của các ông bố và các con, không những thế, trong lúc tham gia phần thi mới này các ông bố vẫn phải đảm bảo hoàn thành món hủ tiếu cho các con vào buổi trưa.

Thử thách đầu tiên là “bịt mắt bắt vịt”. Hai ông bố sẽ có màn thi đấu đối kháng đến khi một trong hai người hoàn thành nhiệm vụ trước. Các ông bố sẽ phải bịt mắt và xác định phương hướng theo sự chỉ đạo của các con. Ông bố Minh Trường và Hùng Thuận đã xuất sắc giành phần thắng.

Tốt - ti đã vô cùng tức giận và sắp khóc khi bố Minh không thực hiện theo chỉ dẫn của mình mặc dù “Ti đã hét mãi khản giọng” và thua cuộc. Đến phần thi của mình, Tốt - Ti đã "phục thù" thành công khi là em bé đầu tiên bắt được vịt khiến các bạn vô cùng ngạc nhiên và thán phục. Chia sẻ về tính cách của Tốt – Ti, bố Đỗ Minh đã nói “Tốt Ti cũng hay buồn bực khi những việc Tốt Ti cố gắng làm mà không đạt hiệu quả, Tốt Ti có 1 phần nào đó có máu hiếu thắng nhưng cũng không phải quá mạnh mẽ”.

Tập 3 quot;Bố ơiquot; mùa 2: Hùng Thuận chính thức tiết lộ lý do rời chương trình - 1

Tập 3 quot;Bố ơiquot; mùa 2: Hùng Thuận chính thức tiết lộ lý do rời chương trình - 2

Các ông bố bất đắc dĩ phải trở thành những đầu bếp siêu hạng với với món hủ tiếu cho bữa trưa. Bé Bảo “giám khảo khó tính” đã tìm đủ 1001 lí do vì không muốn ăn món hủ tiếu “dở” của bố Hùng Thuận. Các bé có thời gian tìm hiểu thế giới thiên nhiên của miền quê thanh bình mặc dù đôi khi cũng "đáng sợ" khi có sự xuất hiện của các chú chó làm Chíp hoảng loạn.

Tập 3 quot;Bố ơiquot; mùa 2: Hùng Thuận chính thức tiết lộ lý do rời chương trình - 3

Tập 3 quot;Bố ơiquot; mùa 2: Hùng Thuận chính thức tiết lộ lý do rời chương trình - 4

Các ông bố và các bé đã có những giây phút thư giãn, vui đùa đầy ắp tiếng cười và có cả những giọt nước mắt. Bé Hà My khóc lóc hoảng loạn khi bị ong đốt, bé Bảo khóc khi bố không cho đi chơi “vì không nhớ được tên các bạn”, Tốt – Ti nức nở khi “không biết đọc sách mà bố cứ bắt đọc”, và chị Chip Chip thì sợ quá mà òa khóc khi chú chủ nhà đến hỏi về lí do “vì sao lấy trứng đang ấp về nấu ăn”.

Tập 3 quot;Bố ơiquot; mùa 2: Hùng Thuận chính thức tiết lộ lý do rời chương trình - 5

Tập 3 quot;Bố ơiquot; mùa 2: Hùng Thuận chính thức tiết lộ lý do rời chương trình - 6

Vậy là chuyến du lịch đầu tiên của các cặp bố con đã khép lại với đầy ắp kỉ niệm và tiếng cười. Các ông bố và các bé phải tự thích nghi với cuộc sống ở thôn quê mà vắng bóng sự chăm sóc của những bà mẹ. Tuy nhiên sau hành trình đầu tiên này, vì lí do sức khỏe nên bé Bảo – bố Hùng Thuận, bé My – bố Anh Tuấn đã không thể tiếp tục tham gia chương trình.

Lý do khiến người cha phải chia tay với cơ hội trải nghiệm với con!

Sự xuất hiện của các cặp bố - con đặc biệt là nghệ sĩ hài Xuân Bắc, “ông bố ăn khỏe nhất” Minh Khang đã làm khán giả “ hoài nghi” về mùa 2 với sự tham gia của rất nhiều cặp bố con. Tuy nhiên, đây chính là 2 cặp bố con sẽ thay thế cho 2 cặp bố con Hùng Thuận (diễn viên) – bé Bảo và bố Anh Tuấn (MTV) – bé Hà My.

Hùng Thuận chia sẻ: “Việc không thể tiếp tục cùng con tham gia chương trình là do sức khỏe của con trai không được đảm bảo”, đây thực sự là việc anh cũng thấy rất tiếc vì với anh, được gần con, được chia sẻ với con những phút giây nào đều luôn quý báu và ý nghĩa. Cuộc sống hôn nhân đến với anh sớm nên anh làm cha ở độ tuổi khá trẻ, chính vì vậy không tránh khỏi những thiếu sót và đó là lý do a muốn đến với chương trình. Không thể tham gia chương trình, anh sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn nữa khi cha con ở nhà”.

Với Anh tuấn MTV, việc con gái còn quá nhỏ và có cá tính mạnh mẽ đã phần nào làm khó cho ekip sản xuất cũng như việc thực hiện các cảnh quay, ghi hình sản xuất chương trình.

Tập 3 quot;Bố ơiquot; mùa 2: Hùng Thuận chính thức tiết lộ lý do rời chương trình - 7

Như vậy, với sự trở lại của cặp bố con nhạc sĩ Minh Khang, sự xuất hiện mới lạ của cặp bố con nghệ sĩ Xuân Bắc bắt đầu từ tập 4 của chương trình sẽ là sự kết hợp đảm bảo mang đến hấp dẫn và phong phú dành cho khán giả.

Cùng đón xem sự “từng trải” của cặp bố con nhạc sĩ Minh Khang - bé Suti và sự “mới lạ, hài hước” của cặp bố con nghệ sĩ Xuân Bắc - bé Võ Nguyên (Bi) trong mùa 2 của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” để có những trải nghiệm, khoảnh khắc ý nghĩa nhất.

Theo Anh Minh (Khampha)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế