Tiếng khóc giữa đêm của em bé 1 tuổi cứu sống cả gia đình

Ngày 24/12/2015 15:07 PM (GMT+7)

Câu chuyện thần kỳ này đang là chủ đề khiến nhiều người kinh ngạc ở Trung Quốc.

Trang NTD Trung Quốc đưa tin về một vụ việc may mắn đến kỳ diệu xảy ra với một gia đình 7 người ở thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Tiếng khóc giữa đêm của em bé 1 tuổi cứu sống cả gia đình - 1
Tiếng khóc giữa đêm của em bé 1 tuổi cứu sống cả gia đình (ảnh minh hoạ)

Theo đó, vào tối ngày 29 tháng 11, cũng như thường lệ, sau khi ăn tối người mẹ ru em bé còn cả gia đình cũng đều chuẩn bị lên giường. Vì trước đó hầu hết mọi thành viên trong gia đình đều đã đi tắm xong, bên ngoài thời tiết lại rất lạnh nên người mẹ quyết định đóng kín tất cả các cửa ra vào và cửa sổ, bao gồm cả cửa phòng bếp và phòng tắm.

Đến nửa đêm, bất chợt nghe thấy tiếng khóc của con, người mẹ mới giật mình thức dậy dỗ bé. Tuy nhiên dù dỗ thế nào con cũng không nín, thậm chí càng khóc to hơn, người mẹ quyết định bế con ra phòng khách để ru tiếp.

Lúc này, bỗng nhiên người mẹ cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, cơ thể nặng chịch như chì. Cô cố gọi chồng nhưng không nghe thấy tiếng ai trả lời. Lúc này, cô mới nhận ra trong nhà đang bị ngộ độc khí. Hoảng sợ, người mẹ lấy hết sức mạnh để mở cửa sổ, ấn nút gọi cấp cứu rồi ngất lịm theo. Sau khi tỉnh lại, cô mới biết mình đang ở trong bệnh viện cùng cả gia đình.

Vậy là may mắn nhờ tiếng khóc đánh thức ban đêm của em bé 1 tuổi, cả một gia đình 7 người sau đó đã được cứu sống. 

Theo Anh Minh (chinadaily) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội