Trắc nghiệm: Khám phá mức độ hợp cạ của mẹ và con gái qua bài test đơn giản, chỉ vài câu hỏi có ngay đáp án!

Ngày 28/07/2022 20:00 PM (GMT+7)

Trước những thay đổi của con gái tuổi dậy thì, mẹ nghĩ mình có phải là người thấu hiểu con gái? 

Con gái tuổi dậy thì có những thay đổi khiến mẹ không thể hiểu nổi. Trong khi đó, tình yêu thương và sự quan tâm chưa đúng cách của mẹ có thể khiến con gái cảm thấy không được thấu hiểu. Thế nhưng sự thật có đúng là như vậy? Hãy cùng tham gia bài trắc nghiệm “Hiểu điều con muốn” để có đáp án nhé. 

Trắc nghiệm: Khám phá mức độ hợp cạ của mẹ và con gái qua bài test đơn giản, chỉ vài câu hỏi có ngay đáp án! - 1

Bài trắc nghiệm bao gồm 10 câu trắc nghiệm, mỗi câu hỏi tương ứng với các chủ đề khác nhau, gắn liền với cuộc sống thường ngày của mẹ và con gái: địa điểm lý tưởng cho một buổi hẹn hò chỉ có 2 mẹ con; gu thời trang của 2 mẹ con; mẹ nghĩ ai là người con sẽ chia sẻ đầu tiên khi xuất hiện kỳ kinh nguyệt đầu tiên;... Vì vậy, tham gia bài trắc nghiệm sẽ là cơ hội để mẹ hoặc con gái có dịp hiểu nhau hơn. 

Trắc nghiệm: Khám phá mức độ hợp cạ của mẹ và con gái qua bài test đơn giản, chỉ vài câu hỏi có ngay đáp án! - 2

Một trong những điều tạo nên sự bất ngờ và thích thú cho người tham gia bài trắc nghiệm chính là nội dung kết quả được lấy cảm hứng từ những cặp mẹ con trong phim truyền hình Việt Nam. 

Cụ thể, tổng hợp 10 câu trả lời của người tham gia sẽ tương ứng với một cặp mẹ con trong bốn bộ phim nổi tiếng: 11 Tháng 5 Ngày, Thương Ngày Nắng Về, Anh Có Phải Đàn Ông Không và Hãy Nói Lời Yêu. Và để biết được chính xác các cặp mẹ con này là ai thì mọi người hãy cùng làm bài trắc nghiệm nhé. 

Trắc nghiệm: Khám phá mức độ hợp cạ của mẹ và con gái qua bài test đơn giản, chỉ vài câu hỏi có ngay đáp án! - 3

Các bước tham gia bài trắc nghiệm đơn giản như sau: 

Bước 1: Truy cập trang https://hieudieuconmuon.dahuong.vn/, chọn Tham Gia Quiz (hoặc Quiz Game trên thanh Menu);

Bước 2: Trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm;

Bước 3: Nhận kết quả và chia sẻ suy nghĩ để có cơ hội nhận được phần quà giá trị từ Dạ Hương gửi tặng.

Bên cạnh việc tham gia bài trắc nghiệm, mẹ cũng có thể truy cập để đọc và tải cẩm nang “Hiểu quà yêu cơ thể mình”. Đây là cuốn cẩm nang được nhãn hàng Dạ Hương biên soạn nội dung với mong muốn cung cấp thêm các kiến thức sức khỏe hữu ích cho mẹ và bạn gái tuổi dậy thì. 

Trắc nghiệm: Khám phá mức độ hợp cạ của mẹ và con gái qua bài test đơn giản, chỉ vài câu hỏi có ngay đáp án! - 4

Gần 20 năm bền bỉ với hành trình lắng nghe, thấu hiểu phụ nữ từ những điều thầm kín nhất, Dạ Hương tiếp tục thể hiện sứ mệnh “mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ trên khắp Việt Nam” bằng lời cam kết đồng hành cùng hàng triệu người mẹ Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe cho con gái tuổi dậy thì, trở thành cầu nối gắn kết tình cảm mẹ và con gái thông qua chiến dịch “Gõ cửa tuổi mới lớn”. 

Trắc nghiệm: Khám phá mức độ hợp cạ của mẹ và con gái qua bài test đơn giản, chỉ vài câu hỏi có ngay đáp án! - 5

Bài trắc nghiệm “Hiểu điều con muốn” là một trong những hoạt động tương tác giúp mẹ và con gái hiểu nhau hơn. Hoạt động này nằm trong chiến dịch “Gõ của tuổi mới lớn” của Dạ Hương. Trước đó, Dạ Hương đã triển khai các hoạt động ý nghĩa khác như livestream tư vấn, sản xuất cẩm nang dành cho bạn gái…

Truy cập ngay trang https://hieudieuconmuon.dahuong.vn/ để tham gia bài trắc nghiệm, cập nhật những thông tin về chiến dịch, cũng như tham gia bài trắc nghiệm để khám phá mức độ hợp cạ và thân thiết giữa mẹ và con gái để có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng giá trị từ Dạ Hương.  

Chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường:

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Địa chỉ: B19D6 khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: [Tên nguồn].