U40 bỉm sữa chăm con mới sinh, chị gái Ngọc Trinh “thả rông”, đầu bù tóc rối

Ngày 18/02/2020 12:48 PM (GMT+7)

Rất nhiều bà mẹ trẻ cũng phải đồng cảm với loạt ảnh mới này của Ngọc Bích.

Không tham gia hoạt động showbiz nhưng vì là chị gái của Ngọc Trinh, sở hữu nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ không kém gì em gái và là mẹ của 2 thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu nên Ngọc Bích cũng rất được cộng đồng chị em bỉm sữa quan tâm.

Tháng 12/2019, Ngọc Bích hạ sinh con trai thứ 2, đặt tên là Tiêu Phối Quân, là cháu thứ 11 của Ngọc Trinh. Hiện tại, con trai nhỏ của Ngọc Bích mới được 2 tháng tuổi và bà mẹ 8X đang trong thời gian ở cữ để chăm sóc con nhỏ sau sinh. Dù đã từng có kinh nghiệm một lần chăm con nhưng đến bé thứ 2 này, bà mẹ tuổi 36 vẫn vô cùng bận rộn, vất vả.

U40 bỉm sữa chăm con mới sinh, chị gái Ngọc Trinh “thả rông”, đầu bù tóc rối - 1

Ngọc Bích mới đây chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh về cuộc sống bỉm sữa của cô cùng lời tâm sự tình cảm “Thương 2 em nhắm nhắm”. Ngoài vẻ đáng yêu kháu khỉnh của con trai sơ sinh của Ngọc Bích, cư dân mạng còn chú ý đến diện mạo, ngoại hình của bà mẹ bỉm sữa.

U40 bỉm sữa chăm con mới sinh, chị gái Ngọc Trinh “thả rông”, đầu bù tóc rối - 3

U40 bỉm sữa chăm con mới sinh, chị gái Ngọc Trinh “thả rông”, đầu bù tóc rối - 4

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sang chảnh, xinh đẹp, quyến rũ nhưng hóa ra khi ở nhà chăm con, Ngọc Bích cũng xuề xòa, đầu bù tóc rối và thậm chí “thả rông” để tiện cho con bú như bao bà mẹ khác. Rất nhiều bà mẹ trẻ cũng phải đồng cảm với cuộc sống bỉm sữa này của chị gái Ngọc Trinh.

U40 bỉm sữa chăm con mới sinh, chị gái Ngọc Trinh “thả rông”, đầu bù tóc rối - 5

Được biết, Ngọc Bích sinh năm 1984, từng có thời gian làm mẹ đơn thân, nuôi một cậu con trai nhỏ sau cuộc hôn nhân tan vỡ với ca sĩ Akio Lee. Đến tháng 10/2018, bà mẹ đơn thân tái hôn với nam ca sĩ kém tuổi Tiêu Quang.

Nuôi 2 con trai với 2 đời chồng nhưng Ngọc Bích từng cho biết, cô không bao giờ phải lo lắng chuyện “con chung, con riêng” bởi ông xã hiện tại rất thương con trai riêng của cô, cậu bé cũng rất quấn ba. Khi Ngọc Bích sinh thêm con, vợ chồng cô dành thời gian cho hai con như nhau nên hai bé luôn cảm nhận được đầy đủ tình cảm gia đình và tình anh em.

U40 bỉm sữa chăm con mới sinh, chị gái Ngọc Trinh “thả rông”, đầu bù tóc rối - 6

U40 bỉm sữa chăm con mới sinh, chị gái Ngọc Trinh “thả rông”, đầu bù tóc rối - 7

U40, chị gái Ngọc Trinh hạnh phúc khi có tổ ấm với 2 thiên thần đáng yêu sau quãng thời gian làm mẹ đơn thân.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/u40-bim-sua-cham-con-moi-sinh-chi-gai-ngoc-trinh-tha-rong-da...

Bị bắt gặp cho con đi bơi mùa dịch, Lan Phương nhận chỉ trích gây nguy hiểm cho mọi người
Bà mẹ một con thừa nhận "trước khi ra Phú Quốc, mình dẫn Lina đi bơi tại 1 khách sạn ở Hà Nội, có vài người biết kêu ầm lên".
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan