Bố bỉm sữa Quách Ngọc Tuyên khóc kể chuyện tình "chú cháu", cùng nuôi con với vợ kém 10 tuổi

Ngày 16/02/2020 13:14 PM (GMT+7)

Năm 2019, Quách Ngọc Tuyên chính thức công khai quan hệ tình cảm với bạn gái kém 10 tuổi, khi cô đã có thai và chuẩn bị lâm bồn.

Vốn là một người khá kín tiếng trong các mối quan hệ cá nhân, nên khi nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên chính thức công khai quan hệ tình cảm với bạn gái kém 10 tuổi, khi cô đã có thai và chuẩn bị lâm bồn, không ít đồng nghiệp và khán giả bất ngờ, song đôi vợ chồng son vẫn nhận được nhiều lời chúc mừng.

bo bim sua quach ngoc tuyen khoc ke chuyen tinh "chu chau", cung nuoi con voi vo kem 10 tuoi - 1

Bé Hân (cách Quách Ngọc Tuyên gọi vợ) là con của nữ nhân viên phục trang trong sân khấu Nụ Cười Mới, nơi Quách Ngọc Tuyên gắn bó từ những ngày đầu làm nghề. Ôm ấp mối tình đơn phương với nam diễn viên, cô luôn tìm mọi cách tiếp cận để được trò chuyện với "chú Tuyên". Qua nhiều lần tiếp xúc, cả hai dần nảy sinh tình cảm và nghiêm túc tìm hiểu.

"Anh Vi Cá" quyết định công khai mối quan hệ khi vợ sắp sinh, để cho con gái trước khi chào đời có một danh phận vì anh và bé Hân vẫn chưa kết hôn. Quách Ngọc Tuyên từng chia sẻ không câu nệ hình thức với lễ cưới hoành tráng, vì anh và vợ quan trọng tình cảm dành cho nhau hơn. 

Quách Ngọc Tuyên cực kỳ chiều vợ khi cô mang thai. Có thời gian anh chạm đỉnh 80,5 kg vì bị nghén cùng với vợ. Vợ thèm ăn gì là anh dắt đi ăn cho bằng được. "Ăn riết đi quay lên hình cái mặt tròn vo, tự nhiên bị sợ. Vầy là không được, mập quá là thua, không làm nghề được!"

bo bim sua quach ngoc tuyen khoc ke chuyen tinh "chu chau", cung nuoi con voi vo kem 10 tuoi - 3

Quách Ngọc Tuyên may mắn được đồng hành cùng vợ trên bàn sinh dù lịch diễn dày đặc, vì đã cẩn thận dặn con gái trong bụng mẹ: "Hai ngày này ba rảnh con hãy ra, ra sớm là... thấy mẹ thôi nha con!". Thế nhưng, mọi chuyện không suôn sẻ lắm khi vợ anh mất 2 tiếng để sinh thường nhưng bé vẫn chưa chịu ra. Đến khi qua bàn mổ, phải cần đến 4 bác sĩ hỗ trợ thì mới đưa bé ra được. Chứng kiến toàn bộ những cảnh đó, nam diễn viên càng thương vợ và quý con hơn.

Anh học hỏi các y tá chăm bé từ những điều nhỏ nhất: cách ẵm con, cho con bú và tắm cho con,... Ban đêm tranh thủ thức chăm vợ chăm con, ban ngày bận đi diễn, anh Vi Cá chỉ tranh thủ ngủ vào những lúc nghỉ giải lao khiến đồng nghiệp trêu ghẹo: "Bố bỉm sữa đêm chăm con giờ lên đoàn phim ngủ...".

bo bim sua quach ngoc tuyen khoc ke chuyen tinh "chu chau", cung nuoi con voi vo kem 10 tuoi - 4

Thế nhưng, bấy nhiêu đối với nam diễn viên vẫn là chưa đủ. "Mình có lỗi với hai mẹ con, cảm giác mình chưa chăm sóc cho vợ được nhiều vì phải đi diễn liên tục" - Quách Ngọc Tuyên rơi nước mắt khi nhắc đến sự hi sinh của vợ. Thậm chí, vợ anh còn suýt bị áp-xe ngực vì tức sữa khiến anh càng cảm thấy có lỗi.

bo bim sua quach ngoc tuyen khoc ke chuyen tinh "chu chau", cung nuoi con voi vo kem 10 tuoi - 5

Quách Ngọc Tuyên còn bật mí nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống bỉm sữa sau sinh với vợ kém 10 tuổi khi phải kiêng cữ chuyện ấy.

"Nhu cầu sinh lý của mình cũng khá cao. Nhiều lúc vợ thấy mình thế, cũng cảm giác tội nghiệp. Nhưng trước đó bác sĩ đã dặn rồi, hai vợ chồng phải kiêng cữ, nếu mà "dính" sẽ rất nguy hiểm cho mẹ và bé, có thể vỡ tử cung bất cứ lúc nào. Vậy nên từ lúc sanh đến giờ chưa làm cái nào luôn", ông bố 8X tiết lộ. 

bo bim sua quach ngoc tuyen khoc ke chuyen tinh "chu chau", cung nuoi con voi vo kem 10 tuoi - 6

Trong "Các ông bố nói gì" - Hot Daddy Talk, Quách Ngọc Tuyên thẳng thắn thừa nhận những tật xấu chưa thể khắc phục của mình đồng thời hứa với bà xã qua truyền hình rằng "Ba thương con và yêu mẹ nhiều lắm, Ba sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất có thể cho gia đình mình."

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/bo-bim-sua-quach-ngoc-tuyen-khoc-ke-chuyen-tinh-chu-chau-cun...

Ông hoàng quảng cáo một thời lên chức bố, vợ kém 15 tuổi đẻ xong vẫn mòn con mắt
Dương Hoàng Anh nổi tiếng cùng thời với Bình Minh, Đức Tiến, Quang Hòa...
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con