Vì sao BioGaia được các mẹ bỉm sữa Việt “săn lùng”?

Ngày 30/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

Các mẹ thường tìm đến men vi sinh khi con bị tiêu chảy, táo bón, nôn trớ,…. Và BioGaia luôn được mẹ Việt quan tâm, lựa chọn cho bé nhà mình.

Vì sao BioGaia được lòng các mẹ bỉm sữa Việt? Có 5 lý do sau đây:

1. Tính an toàn

Lí do đầu tiên để nói “BioGaia là men vi sinh an toàn” vì thành phần chính của BioGaia là “từ sữa mẹ”. Chủng vi khuẩn Lactobacillus reuteri DSM 17938 được phân lập từ sữa mẹ. Men BioGaia là sản phẩm đầu tiên có nguồn gốc từ sữa mẹ. Ngoài ra thì nếu tìm hiểu kỹ một chút, các ba mẹ có thể thấy BioGaia đăng công khai chứng nhận FDA – GRAS trên website biogaia.vn, đây là chứng nhận an toàn cấp cao nhất của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), được phép sử dụng trên cả trẻ sinh non vừa mới sinh, không có tác dụng phụ, do đó có thể nói là BioGaia cực kỳ an toàn cho các con.

Vì sao BioGaia được các mẹ bỉm sữa Việt “săn lùng”? - 1

Men vi sinh BioGaia chính hãng

2. Hiệu quả

Băn khoăn lo lắng của các mẹ bỉm sữa thường xoay quanh những vấn đề như: bé nhà mình 2, 3 ngày chưa đi ị, bé đi ị nhưng “sản phẩm” không đẹp, bé bị xì xoẹt có bọt, bé vừa ti xong là bị trớ, bé khóc đêm… Và BioGaia chính là lựa chọn của các mẹ. Tất tần tật các vấn đề kể trên, BioGaia đều có những nghiên cứu lâm sàng riêng, kết quả được công nhận và đăng tải công khai bởi Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ (ncbi). Con số nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của sản phẩm đến năm 2018 đã là 203 nghiên cứu, một số lượng vô cùng đáng tin cậy, thêm nữa là những con số thực sự bất ngờ:

+ Hết 100% táo bón chức năng sau 4 tuần.

+ 100% trẻ khóc dạ đề giảm nhiều hơn 55% thời gian quấy khóc.

+ Giảm 80% số lần và mức độ nôn trớ sinh lý sau 4 tuần.

+ Giảm 75% tác dụng phụ của kháng sinh.

Có thể nói, so với các loại men vi sinh khác, BioGaia có đầy đủ bằng chứng khoa học hơn cả, vậy nên khi muốn “thử” cho con, các mẹ bỉm sữa sau một hồi băn khoăn vẫn sẽ lựa chọn BioGaia.

Vì sao BioGaia được các mẹ bỉm sữa Việt “săn lùng”? - 2

BioGaia là Probiotic đã có rất nhiều bằng chứng khoa học

3. Tiện lợi

Combo “táo bón + đi ngoài + nôn trớ + khóc đêm” là nỗi ám ảnh của các mẹ bỉm sữa, với BioGaia đều chỉ cần 5 giọt 1 ngày, đặc biệt hơn là vào mọi thời điểm. Với các loại sản phầm men vi sinh hoặc các sản phẩm hỗ trợ khác, thường các mẹ phải nhớ uống có giờ, thời điểm nhất định, với BioGaia bất kì thời điểm nào trong ngày mẹ cũng có thể bổ sung cho bé mà không phải lo mất tác dụng.

Vị của BioGaia cũng là một điểm mạnh, nhà sản xuất BioGaia AB Thụy Điển quá hiểu trẻ em, mỗi liều 5 giọt khi được nhỏ ra 1 chiếc thìa nhỏ là các bé đều đưa ngay vào miệng và nhấm nháp rất ngon lành.

Từ thành phần sản phẩm đến cách dùng đều là điểm mạnh của BioGaia.

Vì sao BioGaia được các mẹ bỉm sữa Việt “săn lùng”? - 3

Diễn viên Thanh Hương tin tưởng lựa chọn BioGaia cho con

4. Dự phòng tốt

Thói quen chăm sóc sức khỏe theo kiểu “có bệnh mới chữa” ở Việt Nam gần đây đã đang được thay đổi bằng việc “phòng bệnh”. Đặc biệt với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các gia đình rất chú ý đến việc phòng bệnh cho con.

Theo các tài liệu được NCBI công nhận gần đây, 80% sức khỏe miễn dịch có liên quan đến hệ vi sinh đường tiêu hóa, cải thiện hệ vi sinh đường tiêu hóa chính là tăng cường hệ miễn dịch. Kết hợp với việc hiện tại BioGaia là men vi sinh công bố được nghiên cứu lâm sàng tổng hợp trong việc “phòng bệnh ở trẻ khỏe mạnh”, kết luận sau nghiên cứu chỉ ra là các con giảm được đến 65% thời gian ốm sốt, giảm hẳn số lần phải dùng đến thuốc kháng sinh, và hơn hẳn là gần như chẳng bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề tiêu hóa của các con. Vậy nên rất nhiều gia đình sau khi lựa chọn BioGaia chỉ là để “thử” đã bị thuyết phục hoàn toàn và tin tưởng đưa BioGaia vào danh sách cần dùng hàng ngày cho con.

Vì sao BioGaia được các mẹ bỉm sữa Việt “săn lùng”? - 4

Diễn viên Thu Quỳnh cũng rất yêu thích BioGaia

5. Cho con nền tảng khỏe mạnh

Theo các tài liệu khoa học được WHO công nhận gần đây thì hệ vi sinh ở mỗi người là duy nhất, và hệ này được hình thành trong giai đoạn từ 0 – 3 tuổi. Vậy nên với nguồn gốc từ sữa mẹ, BioGaia vốn là một “cư dân tự nhiên” trong hệ vi sinh cơ thể người. Khi được bổ sung thường xuyên ở giai đoạn sơ sinh, vi khuẩn này có thể trở thành một phần trong hệ vi sinh của con khi con trưởng thành, từ đó giúp con xây dựng một nền tảng sức khỏe tốt cho tương lai.

Men vi sinh BioGaia xuất hiện tại Việt Nam từ năm tháng 6 năm 2015 và hiện nay BioGaia đã trở thành lựa chọn ưu tiên của các mẹ bỉm sữa.

Website: BioGaia.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám phá).