Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu

Loan Trần Ngày 01/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nuôi ăn thì bữa nào cũng ít nhất là mỗi đứa nửa con gà, hoặc con tôm hùm, hoặc miếng cá hồi 200gr, hoặc miếng bò Wagyu/Kobe... còn rau dưa các loại là side dish...

Sau hàng chục năm đường ai nấy đi, nếu Huy Khánh đã có hạnh phúc mới bên vợ và con gái thì vợ cũ- doanh nhân Lương Hoàng Anh vẫn một mình nuôi con trai Huy Khánh và 2 con gái riêng. Ai cũng có cuộc sống bình yên sau những gì đã qua, tuy nhiên, chỉ có sự quan tâm của công chúng dành cho con trai của Huy Khánh và vợ cũ là vẫn không giảm sút. Đặc biệt khi cậu bé Ghini (Trần Kiến Bách) ngày nào giờ đã cao ngang bố, lớn phổng phao, học giỏi, nhiều tài lẻ lại vô cùng điển trai ở tuổi 15 khiến ai cũng bất ngờ. 

Ghini- con trai diễn viên Huy Khánh và vợ cũ giờ đã "dậy thì thành công" thế này.

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu - 3

Ghini sống cùng mẹ.

Nhưng vẫn thường xuyên gặp bố/

Trên trang cá nhân của doanh nhân Hoàng Anh hay kênh YouTube của Huy Khánh không ít lần con trai được lên sóng. Cả hai đều thể hiện sự tự hào dành cho cậu con trai đã sắp đến tuổi trưởng thành. Dù trong quá khứ, cả hai từng xảy ra không ít ồn ào đấu tố nhưng khi đã quyết định tôn trọng cuộc sống riêng của nhau, bố mẹ Ghini lại giữ mối quan hệ là bạn để có thể đồng hành cùng con trong suốt hành trình con lớn lên. 

Nhiều lần vợ cũ Huy Khánh rất thoải mái đăng tải ảnh chồng và con trai chụp chung lên trang cá nhân, bà mẹ 3 con cũng không ngăn cản con gặp bố, thậm chí là gần gũi với những thành viên trong gia đình mới của bố. Về phần Huy Khánh, tuy không ở cùng con nhưng anh luôn được nhận xét là ông bố tâm lí, hiểu con và cũng không quên trách nhiệm người cha với con trai khi đã có thêm con gái. Ghini càng lớn càng trở nên ưu tú. Không chỉ học giỏi ở trường, giao tiếp tiếng Anh tốt, con trai Huy Khánh còn có khá nhiều tài lẻ từ chơi thể thao, chơi nhạc cụ đến nấu nướng...

Huy Khánh quan tâm con bằng nhiều cách dù không sống cùng con. 

Trong một lần chia sẻ cuộc sống của 4 mẹ con, Lương Hoàng Anh đã tiết lộ độ đầu tư cho các con và cũng phần nào lí giải vì sao cậu nhóc Ghini có thể xuất sắc như hiện tại 

"Gia đình neo đơn mẹ goá con côi. Mình mẹ đơn thân làm việc 18 - 20 tiếng mỗi ngày để kiếm tiền nuôi 3 con (khủng long) ăn học. Riêng việc học phí văn hoá một năm mỗi đứa tầm 1 tỷ đồng, chưa kể tiền các loại cầm kì thi hoạ, thể dục, thể thao toàn thầy cô xịn xò một kèm một từ 5 tuổi đến giờ", mẹ 3 con tiết lộ chi phí ăn học "khủng" của 3 con.

Ngoài học trường quốc tế, Ghini được mẹ cho học nhiều môn năng khiếu khác với gia sư riêng.

Đặc biệt, không chỉ có đầu tư lớn cho các con ở khoản học tập, phát triển bản thân mà đến chuyện ăn uống, dinh dưỡng cho con, nữ doanh nhân cũng vô cùng quan tâm. Cô chia sẻ thêm về thực đơn thường ngày của gia đình mình: "Nuôi ăn thì bữa nào cũng ít nhất là như hình minh hoạ, món chính là mỗi đứa nửa con gà, hoặc con tôm hùm, hoặc miếng cá hồi 200gr, hoặc miếng bò Wagyu/Kobe... còn rau dưa các loại là side dish...".

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu - 7

Từ học tập, môi trường sống đến ăn uống... các con của Hoàng Anh đều được mẹ chi mạnh tay.

Vợ cũ Huy Khánh: Con chị tiền học 1 tỷ/năm, nuôi ăn mỗi bữa tôm hùm, cá hồi, bò Wagyu - 9

Vợ cũ Huy Khánh khoe món ăn cho con.

Những người sành ăn đều biết rằng tôm hùm và cá hồi đều là những món được liệt vào hàng có giá trị cao. Đặc biệt loại bò Kobe càng là món sang chảnh hơn khi loại thượng hạng có giá lên đến hơn 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) 1 kg, hay bò Wagyu cũng thuộc hạng một trong những loại thịt đắt nhất thế giới với giá khoảng 9,2 triệu đồng/kg.

Được mẹ chăm bẵm với điều kiện không thua kém bất kì đứa trẻ nào, tuổi 15, Ghini qua lời của mẹ chính là cậu nhóc "con nhà người ta".

"Nấu vài món ngon, chơi chục môn thể thao, dạo dăm bảy khúc nhạc cầm, sẵn gen đẹp của ba mẹ nữa là đào hoa cái thế được rồi", nữ doanh nhân tự hào nói về con trai.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lam-me-don-than-vo-cu-huy-khanh-con-chi-tien-hoc-1-ty-nam-an-bo...

Bị chê con mặc nghèo hèn, vợ cũ Huy Khánh đáp: Con chị 14 tuổi có bất động sản riêng
Nữ doanh nhân đáp trả gắt khi dân mạng so sánh cách ăn mặc của con trai mình và con riêng chồng cũ.
Loan Trần (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Huy Khánh