Để đồ ăn thừa cho ba, lời nhắn của con gái Huy Khánh mới là điều đáng bàn

Ngày 13/12/2019 03:54 AM (GMT+7)

Trong khi một số người tỏ ra không hài lòng với bé Cát thì số khác lại cho rằng gia đình có con nhỏ, đó là chuyện bình thường.

Bé Cát nhà diễn viên Huy Khánh lâu nay vẫn được nhiều người khen ngợi vì sở hữu gương mặt xinh xắn và tính cách vô cùng dễ thương. Tuy nhiên mới đây trong một chia sẻ của ông bố Huy Khánh đã vô tình khiến cô con gái gặp nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Theo đó, Huy Khánh đăng một bức ảnh thức ăn trên đĩa còn thừa với dòng chữ: “Khẩu phần ăn đêm và công việc mà em gái nhỏ nhắn nhủ ba”.

Trong đó, mẩu giấy nhỏ do con gái Cát để lại nhắn ba: "Ba ơi, chả giò con với mẹ ăn không hết, ba ăn giúp con nha. Với lại ba nhớ rửa chén và rửa cherry nha. Chúc ba ngủ ngon”.

Để đồ ăn thừa cho ba, lời nhắn của con gái Huy Khánh mới là điều đáng bàn - 1

Bức ảnh Huy Khánh đăng tải khiến nhiều người có ý kiến không hay về con gái.

Thì ra đó là phần chả giò mà Cát cùng mẹ ăn nhưng không hết nên bé đã nhờ ba ăn giúp. Trong khi một số người cho rằng cô bé có giọng văn vô cùng dễ thương và đáng yêu khi nhờ ba ăn giúp đồ ăn thì số khác cho rằng con gái Huy Khánh không ý tứ khi để lại đồ ăn thừa: “Để phần đồ ăn cho người thân ăn thì phải ý tứ, như vậy mà cũng khoe”; "Hên là ăn không hết mới tới ba đó, không thôi là chỉ có rửa chén thôi chứ không có được ăn đâu ba nghen".

Đáp lại những phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, một người đã lên tiếng phân trần rõ giúp Huy Khánh: "Chỉ là đĩa thức ăn nói lên độ tinh nghịch của bé Cát vui thôi. Trẻ con làm nhiều chuyện lầy hơn như thế. Chắc nhà của một số người không có trẻ em nên không hiểu. Đừng bận tâm ba Cát à" hay “Hồi nhỏ thương ba mẹ biết ba mẹ có gì ngon dành cho mình nên hay kiểu con no rồi không ăn nữa ba mẹ ăn dùm con đi. Chắc Cát thương ba lắm mới để dành rồi còn nắn nót ngồi viết giấy lại, thương ghê”.

Để đồ ăn thừa cho ba, lời nhắn của con gái Huy Khánh mới là điều đáng bàn - 3

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Huy Khánh.

Để đồ ăn thừa cho ba, lời nhắn của con gái Huy Khánh mới là điều đáng bàn - 4

Bé Cát rất được mọi người yêu quý.

Được biết, bé Cát là trái ngọt của diễn viên Huy Khánh và cựu người mẫu Mạc Anh Thư. Hiện cô bé được 7 tuổi. Chia sẻ đầu tiên về cô con gái Cát Cát lúc mới chào đời, Huy Khánh từng hạnh phúc nói: “Bé rất ngoan, ít khóc và khỏe mạnh. Ai cũng bảo bé giống ba như đúc”.

Bé Cát từ lâu cũng được nhiều người yêu mến khi thường xuyên cùng bố xuất hiện trong nhiều buổi họp báo, gameshow truyền hình thực tế hay dòng chia sẻ trang cá nhân. Cô bé được nhận xét là thông minh, lanh lợi và rất khéo léo trong việc làm hòa khi bố mẹ bất đồng. Bởi trước đó, đoạn video bé Cát tìm cách bắt mẹ xin lỗi bố khiến cộng đồng mạng phải "yêu cô bé hết nấc".

Để đồ ăn thừa cho ba, lời nhắn của con gái Huy Khánh mới là điều đáng bàn - 5

Hình ảnh Cát lúc nhỏ.

Để đồ ăn thừa cho ba, lời nhắn của con gái Huy Khánh mới là điều đáng bàn - 6

Cô bé thỉnh thoảng cùng bố tham gia show truyền hình.

Không chỉ cư dân mạng mà những người đồng nghiệp của Huy Khánh cũng bày tỏ rất thích cô bé Cát Cát, điển hình như ca sĩ, MC Hari Won từng có dịp trò chuyện với bé trong một gameshow. Nữ ca sĩ bày tỏ liên tiếp "đứng hình" trước sự thông minh, lanh lợi của công chúa nhà Huy Khánh.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/de-do-an-thua-cho-ba-loi-nhan-cua-con-gai-huy-khanh-gap-phai...

Cô con gái lanh lợi của diễn viên Huy Khánh giờ lớn bổng và xinh xắn tựa thiếu nữ
Nổi tiếng thông minh và lanh lợi từ nhỏ, bé Cát Cát giờ đây còn xinh xắn hơn rất nhiều.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con