Bùi Thị Hà đoạt HH Phụ nữ người Việt Thế giới

Ngày 23/03/2014 22:18 PM (GMT+7)

Bùi Thị Hà sinh năm 1976, là giám đốc một công ty bảo vệ đã xuất sắc giành vương miện HH Phụ nữ người Việt thế giới.

Hôm qua, (22/3), Chung kết Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới đã diễn ra tại Đại hý viện La Mirada Theatre for the Performing Arts, thành phố La Mirada Miền Nam California. Doanh nhân Bùi Thị Hà đến từ Việt Nam đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu trong sự thán phục của toàn bộ khán giả của đêm thi.

Bùi Thị Hà xuất sắc giành vương miện Hoa hậu

Cô là thí sinh đến từ Việt Nam

Thí sinh ở khắp nơi trên thế giới như Việt Nam, Thụy Điển, Âu Châu, Úc, Canada và các tiểu bang khác đã tập hợp đông đủ tại miền Nam California sớm cả tuần để tập đội hình, ứng xử và diễn trên sân khấu do nhân viên Hollywood phụ trách. Sau đó, Ban tổ chức đã thực hiện buổi chụp hình tại Thủ đô Thành phố Pasadena của miền Nam California, do nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, stylist Đỗ Long thực hiện.

Bùi Thị Hà sinh năm 1976, là giám đốc một công ty bảo vệ

23h00 giờ địa phương, cả hội trường như vỡ òa khi ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã được xướng tên. Doanh nhân Bùi Thị Hà, đến từ Việt Nam đã dành được Vương miện và quyền trượng cho ngôi vị cao quý này. Sinh năm 1976, nữa doanh nhân đứng đầu công ty vệ sỹ Long Hoàng đã giành "cú đúp" giải thưởng: Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới 2014 và Hoa hậu Áo dài.

Bùi Thị Hà hạnh phúc bên các người đẹp đoạt giải

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2012
Array