16 vé xem công chiếu "The Maze Runner" tại HN & TP.HCM

Ngày 10/09/2014 15:24 PM (GMT+7)

Sau nhiều ngày chờ đợi, những người yêu mến cuốn tiểu thuyết và các khán giả trẻ nói chung sắp được thưởng thức bộ phim trên màn ảnh rộng.

The Maze Runner (tên tiếng Việt: Giải mã mê cung) có câu chuyện xoay quanh những cuộc đào thoát ly kỳ của nhóm bạn trẻ giữa mê cung kiên cố đầy rẫy những mối hiểm nguy chết người. Thomas - nhân vật chính nổi bật bởi sự nhanh trí và liều lĩnh - đã dẫn dắt các thành viên còn lại trong nhóm của mình tìm cách giải mã mê cung mà suốt 3 năm qua chưa ai có thể sống sót qua một đêm ở đó. Không chỉ được khen ngợi về kịch bản dựa trên một cuốn tiểu thuyết xuất sắc, bộ phim còn gây ấn tượng khi hé lộ những hình ảnh thú vị và kỳ bí về mê cung không lối thoát, chất chứa những sinh vật nguy hiểm sẵn sàng tiêu diệt những kẻ lạc bước trong đêm.

Hiểu thêm về "Giải mã mê cung" với video PV các nhân vật trong phim.

Dylan O’Brien, nam chính của bộ phim chia sẻ: "Các bạn trẻ bị giam trong một mảnh đất xa lạ, xung quanh là những bức tường kiên cố. Phía bên kia những bức tường là mê cung. Và theo như họ nghĩ, đi xuyên qua nó là lối thoát duy nhất. Họ đã ở đây 3 năm và đã thử mọi lối ra có thể, tuy nhiên vẫn chưa có kết quả."

16 ve xem cong chieu "the maze runner" tai hn & tp.hcm - 1

Mê cung mà những bạn trẻ đang bị giam giữ cũng như sự vùng vẫy đầy táo bạo để tìm lối thoát của họ được lấy ý tưởng từ cuốn sách "Lord Of The Flies" mà Jame Dashner vô cùng yêu thích. Mê cung là câu hỏi khó khăn mà họ cần tìm ra lời giải đáp, đồng thời cũng là động lực để họ gắn bó với nhau hơn, mạnh mẽ hơn để có thể chiến thắng được những thử thách mà nó đặt ra. 

Có thể nói hình ảnh mê cung trong bộ phim Giải mã mê cung là một hình tượng đầy ý nghĩa và chứa đựng những thông điệp sâu sắc mà tác giả của The Maze Runner cũng như đạo diễn Wes Ball muốn gửi gắm đến thế hệ trẻ: Hãy mạnh mẽ lao vào mê cung đang thách thức bạn, có thể bạn sẽ thành công hoặc thất bại nhưng ít nhất bạn không đầu hàng trước nó! Bộ phim Giải mã mê cung sẽ chính thức có mặt tại các rạp từ ngày 19/9/2014.

Nhà phát hành dành tặng độc giả Eva 10 vé xem công chiếu tại Hà Nội và 6 vé tại TP.HCM vào 18:45 ngày mai 11/9/2014. Điều kiện để nhận được vé là trả lời những câu hỏi sau đây và gửi về quatangeva@24h.com.vn:

1. Các trảng viên bị đưa đến Trảng Cỏ (Glade) bằng phương tiện nào?

2. Cô gái duy nhất bị đưa đến Trảng Cỏ tên là gì?

3. Bộ phim The Maze Runner được dựa trên bộ sách cùng tên của nhà văn James Dashner. Bộ sách này gồm bao nhiêu cuốn? 

16 bạn đọc có đáp án nhanh nhất và đúng nhất sẽ trở thành những người đầu tiên được thưởng thức Giải mã mê cung tại Việt Nam.

Theo Maya (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot