2 con nhà Diva Hồng Nhung trao "5 sao" cho khu cách ly tập trung

Tiểu Minh Ngày 31/07/2020 19:30 PM (GMT+7)

Tôm và Tép nhà Hồng Nhung khen chỗ ở mới trong thời gian trở về nước là "cách ly 5 sao" khiến mẹ cũng phải bật cười.

Vừa qua, Hồng Nhung cùng 2 con sinh đôi đã đáp chuyến bay về nước sau gần nửa năm kẹt ở Mỹ vì dịch COVID-19. Ngay sau khi có mặt tại Việt Nam, 3 mẹ con nữ ca sĩ đã được chuyển đến Trường Quân sự tỉnh Quảng Ninh để theo dõi sức khoẻ 14 ngày theo đúng quy định.

Mới đây, nữ Diva chia sẻ những ngày đầu tiên ở khu cách ly tập trung khá thoải mái, 2 bé Tôm và Tép đều vui vẻ. Những khoảnh khắc chụp vội của Hồng Nhung ghi lại cảnh sinh hoạt của 2 con cho thấy trong khi Tép ngày càng ra dáng thiếu nữ, thì Tôm sở hữu khuôn mặt bụ bẫm, đáng yêu. 

Hồng Nhung viết: “Tép con thích món trứng đúc thịt của nhà bếp, và Tôm phong nơi đây là 'cách ly 5 sao'. Một trải nghiệm để đời vô cùng quí báu cho 2 con. Sự trưởng thành từ thực tế, giúp xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống với nhiều cung bậc, và thử thách muôn màu”.

2 con nhà Diva Hồng Nhung trao amp;#34;5 saoamp;#34; cho khu cách ly tập trung - 1

Hình ảnh đáng yêu của Tép được mẹ ghi lại. Cô bé xinh đẹp ăn uống khá thoải mái trong khu cách ly.

2 con nhà Diva Hồng Nhung trao amp;#34;5 saoamp;#34; cho khu cách ly tập trung - 3

Giấc ngủ say của Tôm.

2 con nhà Diva Hồng Nhung trao amp;#34;5 saoamp;#34; cho khu cách ly tập trung - 4

2 con Hồng Nhung mang theo nhiều đồ chơi để giải trí.

Hồng Nhung tâm sự thêm, gia đình cô có 2 con nhỏ nên được phân cho một phòng khép kín với 2 giường ngủ. Những gia đình khác cũng được chế độ tương tự hoặc phân thành 3-4 người ở ghép mỗi phòng. Tôm và Tép là 2 bé nhỏ tuổi nhất đoàn. Ngày đầu tiên đến khu cách ly, các con mệt mỏi sau chuyến bay dài và 6 tiếng đồng hồ làm thủ tục. Tuy nhiên sau đó, 2 bé nhanh chóng làm quen và thích nghi với cuộc sống tại đây.

Trước đó, hồi đầu năm 2020, Diva Hồng Nhung cùng các con sang Mỹ thăm người thân, dự định ở đó trong 2 tuần nhưng không may bị kẹt lại bởi tình hình phức tạp của dịch COVID-19. Những ngày ở Mỹ, Hồng Nhung và các con hạn chế ra ngoài, gần như chỉ ở trong biệt thự. Nữ ca sĩ và 2 bé Tôm, Tép đều nhớ và mong sớm được về Việt Nam.

2 con nhà Diva Hồng Nhung trao amp;#34;5 saoamp;#34; cho khu cách ly tập trung - 5

Vừa đặt chân xuống sân bay, Hồng Nhung đã vui vẻ khoe: "Nhà Bống - Tôm - Tép xin kính chào ông bà, họ hàng, bạn bè. Chúng con đã vượt qua hành trình về tới Việt Nam. Hiện xin được cám ơn từ xa (vì đang ở chỗ cách ly), vì sự quan tâm, động viên thương mến quý báu suốt những ngày qua". 

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/2-con-nha-diva-hong-nhung-trao-5-sao-cho-khu-cach-ly-...

2 năm sau ly hôn: Hồng Nhung khoe bạn trai ngoại quốc mới, chồng Tây cũ đã có con trai
Sau gần 2 năm chia tay, dù gây nhiều tiếc nuối khi kết thúc mối tình 8 năm, nhưng hiện tại cả Hồng Nhung và chồng cũ đều đã tìm được bến đỗ mới.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con