2 người vợ của Đức An lại "khẩu chiến": Ngọc Thuý nhắc chuyện cũ, Phan Như Thảo "xù lông nhím"

Triết Khải - Ngày 30/12/2021 16:29 PM (GMT+7)

Căng thẳng giữa vợ hiện tại và vợ cũ đại gia Đức An đến nay vẫn chưa được giải quyết, thậm chí ngày càng dữ dội hơn với nhiều lời lẽ tiêu cực, nặng nề.

XEM VIDEO: Phan Như Thảo khoe miếng đất vừa tậu vào tháng 7/2021. 

Sau rất nhiều năm kể từ thời điểm ly hôn, mặc dù Ngọc Thuý và đại gia Đức An đều đã "đi bước nữa", nhưng mâu thuẫn giữa họ đến nay vẫn chưa được giải quyết. Thỉnh thoảng, cựu siêu mẫu lại được cho là "đá xoáy" gia đình mới của chồng cũ với nhiều lời lẽ tiêu cực.

Những lần như vậy, Phan Như Thảo cũng "không phải dạng vừa", sẵn sàng "xù lông nhím" đáp trả. Cô đưa ra nhiều bằng chứng, khẳng định Ngọc Thuý dựng chuyện, bôi nhọ danh dự vợ chồng mình, thậm chí còn lập kế hoạch hãm hại con gái mình.

Ngọc Thuý là vợ cũ của đại gia Đức An. Sau khi ly hôn, cô nhiều lần công kích gia đình mới của chồng cũ, khiến Phan Như Thảo phải xù lông bảo vệ chồng con.

Ngọc Thuý là vợ cũ của đại gia Đức An. Sau khi ly hôn, cô nhiều lần công kích gia đình mới của chồng cũ, khiến Phan Như Thảo phải "xù lông" bảo vệ chồng con.

Mới đây, 2 cô nàng nổi tiếng lại tiếp tục có màn "khẩu chiến" trên mạng xã hội. Cụ thể, trên trang cá nhân, cựu siêu mẫu Ngọc Thuý chia sẻ một bài viết nói về vụ việc bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành, đánh đập đến mức tử vong. Cô rất tâm đắc với suy nghĩ không có chuyện "dì ghẻ" đối xử tốt với "con kẻ thù", khi giữa vợ mới và vợ cũ có mâu thuẫn.

Ngoài ra, Ngọc Thuý còn đề cập: "Bởi nên mấy má chửi vợ cũ của chồng bằng đủ thể loại động vật trên đời, rồi còn dựng chuyện bắt cóc con để cho người ta đi tù, bớt cái miệng nhắc về con riêng của chồng kiểu như thánh nữ dì ghé tái thế mong cứu rỗi đời con riêng của chồng đi nha. Đời thuở chả có loại nào thù ghét mẹ mà thương con của người ta cả. Làm diễn viên trong phim được rồi đừng diễn luôn ở ngoài đời như vậy".

Chia sẻ ẩn ý của của Ngọc Thuý trên mạng xã hội, trong đó có nhắc tới chi tiết dựng chuyện bắt cóc con.

Chia sẻ ẩn ý của của Ngọc Thuý trên mạng xã hội, trong đó có nhắc tới chi tiết "dựng chuyện bắt cóc con".

Trong chia sẻ, Ngọc Thuý không trực tiếp nhắc đến tên đại gia Đức An hay Phan Như Thảo, nhưng đề cập tới chi tiết "dựng chuyện bắt cóc con". Trước đó, Phan Như Thảo từng nói Ngọc Thuý thuê giang hồ tấn công mình, suýt bắt cóc bé Bồ Câu. 

Ngay sau bài viết của Ngọc Thuý, Phan Như Thảo cũng đáp trả cực căng, bày tỏ sự phẫn nộ với vợ cũ của chồng. Cô cho rằng Ngọc Thuý đã có nhiều hành động kinh khủng với đại gia Đức An và con gái mình là bé Bồ Câu.

Phan Như Thảo viết: "Chị nói tôi 'chửi vợ cũ của chồng bằng đủ thể loại động vật trên đời' phải không? Xin nhắc lại một lần nữa, là chồng tôi có tới 3 vợ cũ, và tôi chưa bao giờ chửi 'vợ cũ của chồng' tôi cả. Còn chửi chị, không phải với tư cách vợ cũ của chồng tôi, vì chị không xứng. Mà tôi chửi đích danh một *** đàn bà nhơ bẩn. Ly hôn/bị chồng bỏ hơn 10 năm nhưng cứ thấy ông ấy quen ai, yêu ai, muốn kết hôn với ai là lao vào cắn xé người ta, đánh dấu lãnh thổ, là chửi bới họ để họ không dám bước tiếp. 

Đến khi tôi vẫn đi cùng anh ấy, thì chị lừa dối bạn bè bằng những câu chuyện do chị tự bịa ra về anh ấy, để lợi dụng họ, giúp chị tấn công chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Chị chủ mưu trù ẻo, nguyền rủa con tôi từ khi nó còn trong bụng mẹ, cho tới khi tôi lên bàn sinh, và suốt những năm tháng đầu đời của nó.

Chị nguyền rủa tôi chết trên bàn sinh, nguyền rủa con tôi với hình ảnh cuốn chiếu, ngôi mộ, nắm nhang... Còn thứ gì tàn độc hơn chị chưa làm với nó không?".

Vợ thứ 4 của đại gia Đức An nhấn mạnh Ngọc Thuý không có tư cách nhận là vợ cũ của chồng mình.

Vợ thứ 4 của đại gia Đức An nhấn mạnh Ngọc Thuý không có tư cách nhận là "vợ cũ của chồng" mình.

Phan Như Thảo kể thêm: "Với những gì chị đã dám làm với con tôi năm đó, thì chị tự xem chị giống con tiểu tam/con dì ghẻ kia hay là ai? Và những đứa trẻ đang sống trong một gia đình nguy hiểm chính là mấy đứa con chị đấy. Hội tụ đủ các nguy cơ còn gì?

Một thằng nhân tình dám khai man trước tòa, không dám đăng ký kết hôn chỉ để giúp chị đáp ứng các tiêu chuẩn: vô nghề nghiệp, không có người cấp dưỡng, không lấy chồng mới... để có thể đòi tiền cấp dưỡng cho con còn gì. Một thằng 'dì ghẻ' đã từng bạo hành chính con BB rồi quay clip cho chị up Facebook đó. Một thằng mà chính em trai chị bố mẹ chị đã xác nhận là cùng chị tính đến tình huống 'nếu ông An chết' để được chia tài sản".

Trong bài viết, Phan Như Thảo dùng nhiều từ ngữ nặng nề để nói về Ngọc Thuý, khuyên cô "tự tu chỉnh đạo đức, sống cho tốt với cha mẹ mình và con mình". Ngoài ra, trong bài viết khác, Phan Như Thảo còn công khai đơn tố cáo gửi đến cơ quan hình sự của em ruột Ngọc Thuý, nói chị gái và anh rể có ý định "xử ông An". 

Hiện tại, căng thẳng giữa Phan Như Thảo và Ngọc Thuý ngày càng bị đẩy lên cao trào.

Hiện tại, căng thẳng giữa Phan Như Thảo và Ngọc Thuý ngày càng bị đẩy lên cao trào.

Vào đầu năm 2018, vợ chồng Phan Như Thảo đã trình báo công an việc bị một nhóm người tấn công, có ý định bắt cóc bé Bồ Câu khi mới 16 tháng tuổi. Phía cơ quan điều tra đưa ra kết luận sau khi trích xuất camera rằng "những người này chưa có dấu hiệu tấn công hay giằng con của vợ chồng người mẫu". Dù vậy, Phan Như Thảo vẫn khẳng định người dàn xếp vụ việc là Ngọc Thuý. 

Ngọc Thuý lên tiếng phủ nhận, cho biết đây là tin bịa đặt. Đồng thời, cô cáo buộc Phan Như Thảo lan truyền thông tin sai sự thật, không chỉ trên trang cá nhân mà còn chủ động cung cấp cho báo chí, tạo ra làn sóng trái chiều. Vì vậy, Ngọc Thuý đã khởi kiện, yêu cầu vợ thứ 4 của đại gia Đức An xin lỗi và bồi thường 18 triệu. Tuy nhiên, Phan Như Thảo sau đó cho biết toà chưa xử vụ việc này.

Phan Như Thảo nói: "Năm 2018, Ngọc Thuý từng khởi kiện ra toà, nói tôi bị phạt 18 triệu đồng. Thực sự tòa chưa xử vụ việc này nên không có bản án nào cả. Nếu cô ấy lôi được cái giấy toà thông báo cô ấy thắng kiện, tôi sẽ xin lỗi và cho cô ấy 1 tỷ ngay. 

Thời điểm đó, Thuý còn thuê giang hồ với giá 5.000 USD để tấn công tôi, sau đó khởi kiện và vu khống tôi nhưng tôi đã gửi đơn phản tố lên tòa với nhiều chứng cứ. Cụ thể, tôi đưa ra những bằng chứng khẳng định trước đó Thuý từng chửi rủa và nhục mạ gia đình tôi, tôi có quay clip lại luôn. Sau đó thì bên kia im luôn và lờ đi. Đơn phản tố của bên tôi vẫn còn bản sao".

Ngọc Thuý và đại gia Đức An kết hôn vào tháng 9/2006 chỉ sau 7 ngày gặp gỡ. 2 năm sau họ ly hôn, 2 con gái chung được Ngọc Thuý nuôi dưỡng. Đến năm 2015, vị đại gia giàu có kết hôn lần thứ 4 với Phan Như Thảo.

Ngọc Thuý và đại gia Đức An kết hôn vào tháng 9/2006 chỉ sau 7 ngày gặp gỡ. 2 năm sau họ ly hôn, 2 con gái chung được Ngọc Thuý nuôi dưỡng. Đến năm 2015, vị đại gia giàu có kết hôn lần thứ 4 với Phan Như Thảo.

Chồng Phan Như Thảo muốn thỏa hiệp với vợ cũ
Sau ồn ào tranh chấp tài sản kéo dài suốt 14 năm, cuối cùng đại gia Đức An mong muốn thỏa hiệp với vợ cũ là cựu siêu mẫu Ngọc Thúy để chấm dứt kiện tụng, tuy nhiên phải đồng ý 1 điều kiện mà ông đưa ra. 

Phan Như Thảo

Triết Khải
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao