Chồng đại gia của Phan Như Thảo muốn thỏa hiệp với Ngọc Thuý nếu đáp ứng được 1 yêu cầu

Kỳ Dương Ngày 05/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Sau ồn ào tranh chấp tài sản kéo dài suốt 13 năm, cuối cùng đại gia Đức An mong muốn thỏa hiệp với Ngọc Thúy để chấm dứt kiện tụng, tuy nhiên phải đồng ý 1 điều kiện mà ông đưa ra. 

XEM VIDEO: Phan Như Thảo dạy con gái Bồ Câu học tiếng Anh.

Thời gian qua, những ồn ào xoay quanh việc tranh chấp khối tài sản 288 tỷ đồng của doanh nhân Đức An và vợ cũ là cựu siêu mẫu Ngọc Thuý được quan tâm trở lại, dù sự việc đã kéo dài suốt 13 năm qua. Theo đó, vị đại gia U60 cho biết khối tài sản tranh chấp bao gồm cổ phiếu, xe sang, căn hộ, lô đất, biệt thự tại các dự án lớn ở TP.HCM và Phan Thiết..., mà ông từng nhờ vợ cũ đứng tên khi kết hôn vào năm 2006.

Sau khi ly hôn vào năm 2008, đại gia Đức An yêu cầu vợ cũ sang tên toàn bộ tài sản cho các con. Tuy nhiên đến nay, ông nghi ngờ Ngọc Thuý đã tẩu tán một phần khối tài sản của mình, chưa thực hiện cam kết đã được thông qua trước đó.

Chồng đại gia của Phan Như Thảo muốn thỏa hiệp với Ngọc Thuý nếu đáp ứng được 1 yêu cầu - 1

Đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thuý sau khi ly hôn đều đã có "bến đỗ" mới. Tuy nhiên, giữa họ vẫn còn nhiều ồn ào, kiện tụng tranh chấp tài sản. 2 con gái chung của Đức An - Ngọc Thúy hiện sống với mẹ tại Mỹ.

Sau những căng thẳng kéo dài hơn 1 thập kỷ, đại gia Đức An mới đây đã đưa ra yêu cầu cuối cùng với vợ cũ. Trên trang cá nhân, chồng Phan Như Thảo gửi lời cảm ơn đến bạn bè và người thân đã động viên, dùng ảnh hưởng của mạng xã hội để bảo vệ quyền lợi cho gia đình mình. 

Đức An chia sẻ suy nghĩ của mình về vợ cũ: "Những thông tin anh tiếp nhận được trong những ngày qua khiến lòng tin của anh vào người đang chăm sóc dạy dỗ con anh hàng ngày vốn đã rất ít ỏi, nay sụp đổ. Vì anh vẫn tin rằng, cho dù cô ấy có thể làm trăm ngàn chuyện thấp kém đối với anh, thì cô ấy vẫn là 1 người mẹ với đầy đủ giá trị của nó, vì hổ dữ không ăn thịt con. Nhưng hình như anh lại tiếp tục sai lầm. Và anh cảm thấy bất lực khi không làm được gì hơn cho con anh. 

Anh biết, rằng cuộc sống của Thuý có lẽ cũng không được như Thuý hằng mong muốn. Và anh tin, ngoài luật pháp của Tòa án ra thì còn có 1 thứ pháp luật mà không ai 'bắt tay' được, đó là luật nhân quả. Anh cảm ơn trời, đã cho anh 1 cuộc sống viên mãn khi anh tuổi đã về già. Bên cạnh những phiền phức tích tụ 14 năm nay về Thúy, anh vẫn hy vọng mẹ của các con anh, cuối đời được thanh thản, bởi chỉ có như thế thì con anh mới được an yên".

Chồng đại gia của Phan Như Thảo muốn thỏa hiệp với Ngọc Thuý nếu đáp ứng được 1 yêu cầu - 3

Đại gia U60 viết "tâm thư" trên trang cá nhân, mong muốn thoả hiệp với Ngọc Thuý để chấp dứt kiện tụng.

Hơn hết, đại gia Đức An mong muốn ngồi lại với vợ cũ để chấm dứt câu chuyện kiện tụng kéo dài 13 năm, với điều kiện cựu người mẫu phải "chuyển tài sản tranh chấp cho 2 cô con gái chung thừa hưởng".

Đại gia U60 viết: "Nếu Thúy đồng ý, ký vào thủ tục chuyển tài sản về cho 2 con trước, thì anh sẵn sàng rút đơn kiện. Anh sẵn sàng từ bỏ khối tài sản đó, nếu như nó thực sự được trả về cho các con anh. Anh chỉ mong muốn con anh được hưởng những gì là của chúng. Anh cũng kêu gọi Thuý, với tư cách người mẹ cũng nên vì tương lai các con, cũng chính là tương lai của Thúy, mà đồng ý với đề nghị này. Nếu Thúy thiện chí, có thể gọi hoặc nhắn cho anh, hoặc thông qua luật sư".

Chồng đại gia của Phan Như Thảo muốn thỏa hiệp với Ngọc Thuý nếu đáp ứng được 1 yêu cầu - 4

Được biết, đại gia Đức An không thể hiện lạc trực tiếp với Ngọc Thúy mà phải trao đổi với người đại diện của cô ở tòa án. Vì thế, ông sử dụng mạng xã hội để truyền tải thông điệp tới vợ cũ trong những ngày gần đây. 

Dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến đồng tình với quyết định này của Đức An, cho rằng ông cao thượng khi mong muốn dành điều tốt nhất cho con, không muốn kéo dài việc kiện tụng. Nhiều chia sẻ mong cả hai sớm giải quyết được vấn đề trong êm đẹp, không gây ảnh hưởng và tổn thương cho những đứa trẻ khi đã lớn.

"Buông bỏ được sẽ an yên, chúc anh An sớm sẽ được gặp lại 2 con nhé", "Cầu mong mọi việc đều thuận lợi để anh An và Thảo đỡ mệt mỏi, các bé đỡ bị tổn thương", "Anh An cao thượng mong cô Thuý kia biết điều", "Nếu chị ấy cùng suy nghĩ như anh, cả hai cùng dừng lại buông bỏ thì quá tốt. Chả bao giờ là muộn để bắt đầu sống hạnh phúc", "Người cha, người đàn ông quá tuyệt vời"… là những bình luận ủng hộ của cư dân mạng.

Ngoài ra, có ý kiến còn mong vị đại gia có thể giành lại quyền nuôi 2 con gái: "Nếu Thúy không đảm bảo tinh thần tốt nhất cho các con, mà anh có thể nuôi các con tốt hơn thì anh có thể bàn với Thảo xin toà án xét lại để anh và Thảo nuôi các bé".

Về phần Phan Như Thảo, cựu người mẫu cũng bị ảnh hưởng đến mức stress, buồn bực khi cho rằng Ngọc Thuý nói xấu, bôi nhọ cuộc hôn nhân của mình bằng tin đồn Đức An có mối quan hệ mờ ám với diễn viên Thuỷ Top. Mới đây cô đã lên tiếng cảnh cáo vợ cũ của chồng. Tuy nhiên sau đó, Phan Như Thảo cho biết những bài viết của mình về Ngọc Thúy đều "không cánh mà bay". Thậm chí, một số người đứng về phía vợ chồng cô cũng bị khoá tài khoản mạng xã hội.

Chồng đại gia của Phan Như Thảo muốn thỏa hiệp với Ngọc Thuý nếu đáp ứng được 1 yêu cầu - 5

Phan Như Thảo mới lên tiếng cảnh cáo Ngọc Thuý trên mạng xã hội.

Trước những ồn ào liên quan đến Ngọc Thuý, Phan Như Thảo chia sẻ: "Đây không phải lần đầu tiên tôi bị 'người ta' chơi xấu. Từ lúc tôi và anh An cưới nhau, những tin ồn ào đã dấy lên. Bao nhiêu đàm tiếu, thị phi tôi chịu được nhưng riêng việc này lại ảnh hưởng quá lớn đến người thân của tôi. Cả bố mẹ ruột, em gái, con gái và gần đây là những người bạn thân của chúng tôi đều bị kéo vào câu chuyện sai sự thật. Tôi cần phải đáp trả quyết liệt đối phương để bảo vệ danh dự cho chính mình và gia đình".

Cô cũng thay mặt Thuỷ Top làm rõ tin đồn có quan hệ mờ ám với đại gia Đức An. "Bà mẹ 1 con" khẳng định Đức An và Thuỷ Top trong sạch, không có chuyện ngoại tình như tin đồn. "Thủy đã rời showbiz nhiều năm nay để tập trung công việc kinh doanh. Những thông tin thất thiệt thế này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc cô ấy. Tôi và ông xã đều xin lỗi Thủy và cả những người xung quanh vì mình mà bị liên lụy. Ông xã cũng rất buồn và nói tôi rằng: 'Có lẽ vợ chồng mình không nên chơi với ai nữa, để khỏi mang thị phi đến cho họ'".

Chồng đại gia của Phan Như Thảo muốn thỏa hiệp với Ngọc Thuý nếu đáp ứng được 1 yêu cầu - 6

Ngoài ra, Phan Như Thảo cho biết vẫn sẽ tiếp tục dùng mạng xã hội để nói lên quan điểm, bảo vệ gia đình nếu như tiếp tục xuất hiện những lời đồn thất thiệt.

Cựu người mẫu cũng cho biết cô đứng ngoài các quyết định của chồng về tài sản tranh chấp. "Đó không phải tiền của tôi nên tôi không tham gia. Hơn nữa, dù anh An thắng kiện, 100% tài sản đó vẫn được trao về cho 2 bé. Vậy nên thắng hay thua, anh An, tôi và bé Bồ Câu cũng không được thêm hay mất đi xu nào cả", Phan Như Thảo chia sẻ

Về phần Ngọc Thuý, theo chia sẻ của đại gia Đức An thì cô đã về Việt Nam từ cuối tháng 3/2021. Tuy nhiên, trước những ồn ào gắn liền với tên mình trên mạng xã hội thời gian gần đây, cô chưa chính thức đưa ra bất kỳ phát ngôn nào.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-dai-gia-cua-phan-nhu-thao-muon-thoa-hiep-voi-ngoc-thuy-ne...

Phan Như Thảo cảnh cáo vợ cũ của Đức An, đề cập đến tên Thuỷ Top trong ồn ào
Vợ hiện tại của đại gia U60 đã có phát ngôn nhắc thẳng Ngọc Thuý và cảnh cáo "đàn chị" không nên đụng vào gia đình của mình.
Theo Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay