4 sao Việt khoe con trong đám cưới

Ngày 26/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Trang Nhung, Diễm Hương, Dustin Nguyễn và Đăng Khôi là những sao Việt lần đầu giới thiệu con cái trong đám cưới.

Trang Nhung

Ngày 18/1 vừa qua, Trang Nhung đã kết hôn cùng doanh nhân Hoàng Duy. Cả hai làm đám cưới sau hơn 2 năm tìm hiểu, đặc biệt, một điều được báo chí và công chúng hết sức chú ý, đó là nữ diễn viên, người mẫu lần đầu khoe con gái cưng trong buổi tiệc.

Trang Nhung sinh con gái vào tháng 4/2015, đến khi tổ chức cưới thì bé được 9 tháng. Con gái Trang Nhung sở hữu nhiều nét dễ thương, giống cả bố lẫn mẹ. Trước đây, khi được hỏi về đám cưới của mình, Trang Nhung từng tâm sự, cô đợi khi con gái cứng cáp thì sẽ cho con dự tiệc cưới cùng bố mẹ.

Trong đám cưới, Trang Nhung dẫn bé đi chào hỏi quan khách, mọi người đều khen ngợi bé gái của vợ chồng Trang Nhung - Hoàng Duy.

Trang Nhung xúc động khi bế con gái đi chào mọi người

Diễm Hương

Ngày 29/11 vừa qua, HH Thế giới người Việt Diễm Hương đã tổ chức hôn lễ cùng ông xã Quang Huy. Trong lễ rước dâu, cô lần đầu khoe con với báo giới và người hâm mộ.

Con trai Diễm Hương được sinh vào tháng 1/2015 tại Mỹ, tuy nhiên, sau khi sinh con, Diễm Hương rất hạn chế khoe ảnh cận mặt cậu bé, thi thoảng cô chỉ chụp ảnh con từ đằng sau. Diễm Hương từng cho biết, cô đến với Quang Huy khi bị cả gia đình phản đối dữ dội, vì thế con trai giống như một món quà mà người đẹp được bù đắp lại. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là hiện nay, gia đình cô, ông bà vẫn chưa nhìn mặt cháu ngoại.

Con trai Diễm Hương sở hữu nét kháu khỉnh, đáng yêu và rất trắng trẻo.

Con trai Diễm Hương lần đầu lộ diện trong đám cưới bố mẹ

Dustin Nguyễn

Nam diễn viên Việt kiều Dustin Nguyễn cũng là một trong những nghệ sĩ giới thiệu con gái với giới truyền thông và người hâm mộ trong đám cưới của mình.

Khi đến với nhau, Dustin Nguyễn và BB Phạm gặp phải sự quan tâm quá lớn từ dư luận, bởi nhiều người cho rằng, Dustin bỏ người vợ tật nguyền của mình để yêu BB Phạm. Không lên tiếng về điều này, cả hai sống hạnh phúc và có 2 bé gái rất đáng yêu. Trong đám cưới được tổ chức khá bí mật vào đầu năm 2015, Dustin Nguyễn mới lên tiếng cho biết, sự thật anh chia tay vợ trước khi yêu BB Phạm.

Hai bé gái của Dustin Nguyễn và BB Phạm rất dễ thương và bụ bẫm, là nhân vật được quan tâm trong ngày vui của bố mẹ.

Dustin Nguyễn và BB Phạm khoe con gái trong tiệc cưới

Đăng Khôi

Tháng 11/2013, Đăng Khôi và Thủy Anh kết hôn sau 4 năm chung sống, đặc biệt, cả hai khi đó có với nhau bé Ken hơn 1 tuổi. Được biết, Thủy Anh trước làm ngân hàng, vì yêu Đăng Khôi nên khi có thai, cô đã vào TP HCM sống cùng anh. Hai người dự định làm đám cưới từ khá lâu, tuy nhiên, khi định tổ chức thì Đăng Khôi lại bị bệnh, do đó, đám cưới bị hoãn. Chỉ đến khi hoàn toàn bình phục và trở lại với âm nhạc, nam ca sĩ Hà thành quyết định giới thiệu vợ con cùng người hâm mộ.

Con trai Đăng Khôi sở hữu nhiều nét đáng yêu, bé rất trắng trẻo, bụ bẫm. Mới đây, Đăng Khôi và Thủy Anh tiếp tục sinh thêm một bé trai.

Vợ chồng Đăng Khôi và Bé Ken trong lễ ăn hỏi

Theo An Hạ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt