Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Đã tìm ra người giải cứu Hà (Hồng Diễm), nhưng danh tính "sai quá sai"

Yến Nguyễn - Ngày 25/04/2024 17:59 PM (GMT+7)

Trong 1 đoạn video liên quan đến phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, xuất hiện người ngăn cản Nghĩa (Quang Sự) - Vũ (Trương Thanh Long) đánh nhau và báo cho Ngân Hà (Hồng Diễm) sự việc.

Vừa qua, 1 trích đoạn liên quan đến diễn biến mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim bất ngờ được nhiều người hâm mộ lan truyền trên mạng xã hội. Trong video xuất hiện cảnh Nghĩa (Quang Sự) - Vũ (Trương Thanh Long) đánh nhau vì Ngân Hà (Hồng Diễm) ở cuối tập 21. 

Vì nghĩ Hà ngoại tình và có bầu với Vũ nên Nghĩa lập tức tìm tới đánh tình cũ của vợ một trận lên bờ xuống ruộng. Nào ngờ sau phút giây ngỡ ngàng ban đầu, Vũ lập tức quay lại đấm Nghĩa và dạy dỗ hắn ta 1 trận xứng đáng với những việc làm bất nhân hắn đã gây ra cho Ngân Hà và gia đình cô.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Đã tìm ra người giải cứu Hà (Hồng Diễm), nhưng danh tính amp;#34;sai quá saiamp;#34; - 1

Tình huống này chẳng có gì đáng nói nếu như không có người đứng ra ngăn cản và bất ngờ thay, đó lại là người phụ nữ do Thanh Hương đảm nhận. Cô la thất thanh: "Ôi đừng đánh nhau hai anh ơi! Ôi anh Vũ ơi, anh đừng đánh nữa, vỡ mồm anh Nghĩa mất, anh ơi!".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Đã tìm ra người giải cứu Hà (Hồng Diễm), nhưng danh tính amp;#34;sai quá saiamp;#34; - 2

Nhưng rất tiếc 2 người đàn ông đang hăng say vật lộn, chẳng ai chịu nghe cô. Cực chẳng đã, Thanh Hương đành chạy thẳng vào văn phòng gần đó cầu cứu Ngân Hà (Hồng Diễm) hãy ra mặt ngăn lại, "kẻo có án mạng". Ở tình huống này, nhân vật của Thanh Hương còn lộ rõ bụng bầu nhô cao, khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Đã tìm ra người giải cứu Hà (Hồng Diễm), nhưng danh tính amp;#34;sai quá saiamp;#34; - 3

Điều ngỡ ngàng hơn nữa là Hồng Diễm cũng chẳng còn ăn mặc kém sang như ở những tập đầu phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Cô mặc nguyên "cây đồ" da màu đen, tóc búi cao cá tính. Dựa theo lời thoại cuối video, Ngân Hà đã tìm tới.... Trí (Duy Hưng) - kẻ mới đi tù về trong Người Một Nhà - để nhờ trị Nghĩa và An Nhiên (Lương Thu Trang).  

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Đã tìm ra người giải cứu Hà (Hồng Diễm), nhưng danh tính amp;#34;sai quá saiamp;#34; - 4

Teaser phim ngắn Vũ Trụ VFC Ngoại Truyện.

Hóa ra đây không phải clip giới thiệu diễn biến phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim thuần túy mà lại là teaser giới thiệu phim ngắn mang tên Vũ Trụ VFC Ngoại Truyện vừa được nhà đài công bố. Phim có sự góp mặt của các diễn viên quen mặt trên sóng giờ vàng VTV những năm qua như Quách Thu Phương, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Duy Hưng, Đình Tú… Vì từng người đều có nhiều vai diễn gắn liền tên tuổi của mình nên mỗi khi xuất hiện, khán giả lại được phen "xoắn não".

Teaser phim ngắn Vũ Trụ VFC Ngoại Truyện.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Đã tìm ra người giải cứu Hà (Hồng Diễm), nhưng danh tính amp;#34;sai quá saiamp;#34; - 6

Ví dụ Phương Oanh, cô vừa là Nam "nọng" của Hương Vị Tình Thân cũng vừa là Quỳnh Búp Bê trong bộ phim đình đám cùng tên 1 thời. Hay như Thu Quỳnh, cô cũng gây bất ngờ với câu đáp trả Doãn Quốc Đam: "Tôi bây giờ không phải con My của ngày xưa để anh muốn làm gì thì làm đâu".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Đã tìm ra người giải cứu Hà (Hồng Diễm), nhưng danh tính amp;#34;sai quá saiamp;#34; - 7

Trước đó, Quách Thu Phương từng tiết lộ, đây là một phim ngắn do VFC thực hiện có sự tham gia của rất nhiều nhân vật trong các phim truyền hình đã phát sóng trên VTV. Cũng theo nữ diễn viên Quách Thu Phương, bộ phim vẫn chưa được tiết lộ về nội dung nhưng "chắn chắn sẽ là sự kết hợp thú vị và sáng tạo". Về phần Phương Oanh, "bà bầu" cũng không tiết lộ thêm về nhân vật, chỉ cho biết vai diễn hài hước, có nhiều câu thoại gây cười.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Đã tìm ra người giải cứu Hà (Hồng Diễm), nhưng danh tính amp;#34;sai quá saiamp;#34; - 8

Theo thông báo từ VTV, đây là món quà dành tặng cho khán giả yêu thích phim giờ vàng nhân dịp nghỉ lễ sắp tới và sẽ được phát sóng trên nền tảng số của nhà đài từ ngày 27/4.

Hồng Diễm từng đòi bỏ phim khi bị dàn cảnh hại, tiết lộ hiếm về chồng doanh nhân sau 15 năm giấu kín
"Nữ hoàng rating” của VTV - Hồng Diễm có rất nhiều vai diễn và câu chuyện hậu trường thú vị trong sự nghiệp của mình.

Quiz phim Việt

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trạm cứu hộ trái tim