4 tháng sau ngày dạm ngõ, vợ sắp cưới của diễn viên Hà Duy bất ngờ tuyên bố độc thân

Ngày 02/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Dù đã dạm ngõ và cùng đi thử váy cưới, nhưng dường như chuyện tình của diễn viên Hà Duy và bạn gái xinh đẹp có vẻ không suôn sẻ.

XEM VIDEO: Hà Duy vừa lái xe, vừa hát cho người yêu nghe. 

Hà Duy là con trai của NSƯT Hương Dung. Anh là diễn viên nhí nổi tiếng một thời, từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình từ khi còn nhỏ như: Đội đặc nhiệm nhà C21, Làm mẹ, Mùa hè sôi động, Xin hãy tin em, Một chuyến thăm quê… 

Tuy nhiên, khi lớn lên, Hà Duy không tham gia đóng phim, rời xa nghệ thuật và trở thành phi công ở tuổi 29. Hiện anh đang làm cơ phó của hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

4 tháng sau ngày dạm ngõ, vợ sắp cưới của diễn viên Hà Duy bất ngờ tuyên bố độc thân - 1

Diễn viên nhí một thời Hà Duy hiện là phi công.

Cuối tháng 5 vừa qua, Hà Duy và bạn gái tổ chức lễ dạm ngõ. Theo thông tin ban đầu, hôn lễ của cặp đôi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2018. 

Tuy nhiên, đến cuối tháng 8, bạn gái của Hà Duy bất ngờ chia sẻ mình đã trở lại với cuộc sống độc thân. Cô gái này viết: "Cuối cùng cũng trở lại là chính mình ngày trước! Vui tươi, đáng yêu, yêu đời! Single!". Dòng trạng thái dù đã chia sẻ khá lâu nhưng cho đến tháng 10, một số khán giả mới phát hiện ra. 

4 tháng sau ngày dạm ngõ, vợ sắp cưới của diễn viên Hà Duy bất ngờ tuyên bố độc thân - 2

Bạn gái của diễn viên Hà Huy chia sẻ dòng trạng thái làm dấy lên nghi vấn cả hai đã chia tay.

Trong nhiều bình luận mới đây với bạn bè và người hâm mộ, bạn gái Hà Duy cũng không ngần ngại bày tỏ thẳng thắn về chuyện giữa cô và bạn trai, rằng cặp đôi đã dứt khoát kết thúc mọi thứ:

"Gia đình anh ấy rất tốt với tôi, trước kia, sau này tôi vẫn coi ba mẹ anh Duy như ba mẹ ruột của tôi. Còn chuyện khác thì qua rồi tôi không muốn nói thêm gì cả, cũng không có gì căng thẳng đâu" - Hà My nói. 

Được biết, bạn gái của Hà Duy tên Hà My, sinh năm 1994, hiện đang làm giảng viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô không hoạt động nghệ thuật, song lại được nhiều bạn trẻ biết đến. Với ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn, cô từng khiến dân tình xôn xao vào mùa thi đại học năm 2015 khi làm giám thị tại Đại học Công đoàn.

4 tháng sau ngày dạm ngõ, vợ sắp cưới của diễn viên Hà Duy bất ngờ tuyên bố độc thân - 3

Hà Duy bên bạn gái xinh đẹp Hà My.

4 tháng sau ngày dạm ngõ, vợ sắp cưới của diễn viên Hà Duy bất ngờ tuyên bố độc thân - 4

Trước đó, cặp đôi đã từng cùng đi thử váy cưới. 

Hari Won, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ trong đám cưới Tố Ny và chồng cơ phó hàng không
Đám cưới của Tố Ny và ông xã được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở trung tâm TP.HCM.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu