40 sao không lấy catse trong đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh

Ngày 17/01/2015 08:41 AM (GMT+7)

Tất cả các nghệ sỹ sẽ không nhận catse trong liveshow Tôi tỏa sáng với chủ đề "Cảm ơn" để tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh.

Vào chiều qua (16/1), đông đảo nghệ sỹ trẻ đã có mặt tại buổi tổng duyệt cho liveshow Tôi tỏa sáng mở màn cho năm 2015. Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của 40 ca sỹ nổi tiếng của Vpop, mọi ca sỹ sẽ cùng giúp cho chương trình trở thành một show diễn đáng nhớ. 

Liveshow lấy chủ đề Cảm ơn – tên một ca khúc gắn liền với nam ca sĩ tài hoa mệnh bạc Wanbi Tuấn Anh. Đêm nhạc không chỉ gợi nhớ lại hình ảnh một ca sĩ trẻ luôn lạc quan, sống và cháy hết mình với đam mê mà còn muốn truyền tải và nhân rộng tinh thần ấy đến với hàng ngàn khán giả trẻ.

Đây cũng là một hoạt động kỷ niệm đầy trân trọng để tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Với ý nghĩa đặc biệt của chương trình, tất cả ca sĩ đã nhiệt tình tham gia và không nhận caste. 

40 sao không lấy catse trong đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 1

Trong liveshow lần này, Hari Won sẽ không đảm nhận vai trò MC cho liveshow Tôi Tỏa Sáng. Cô xuất hiện với vai trò ca sĩ và hòa giọng cùng với Thảo Trang, Quốc Thiên, Trung Quân và Trúc Nhân trong ca khúc Dòng thư cuối. 

40 sao không lấy catse trong đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 2

Đảm nhận vai trò MC cho liveshow Tôi Tỏa Sáng là MC Quốc Bình và Biên tập viên Diệu Minh. 

40 sao không lấy catse trong đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 3

Bảo Thy tươi tắn trên sàn tập, cô là người bạn đồng trang lứa với Wanbi Tuấn Anh trong showbiz. Cả hai cùng sinh năm 1988 và có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích.

40 sao không lấy catse trong đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 4

Khổng Tú Quỳnh diện trang phục sexy và nóng bỏng trên sàn tập.

40 sao không lấy catse trong đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 5

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cũng góp mặt trong liveshow nhưng cả hai sẽ không song ca với nhau. Ngô Kiến Huy sẽ song ca cùng Bảo Thy ca khúc Còn mong chờ chi. 

40 sao không lấy catse trong đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 6

Phương Trinh Jolie và Khổng Tú Quỳnh, tất cả mọi nghệ sỹ tham gia chương trình tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh đều sẽ không lấy catse.

40 sao không lấy catse trong đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 7

Thảo Trang.

40 sao không lấy catse trong đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 8

Nữ ca sĩ Trang Pháp dù đang sốt cũng cố gắng đến tham gia tổng duyệt. Cô sẽ góp mặt trong ca khúc Còn mãi, hát cùng với ca sĩ Minh Tuấn, Fame Chí Thành, Hòa Minzy, Đào Bá Lộc, Gin Tuấn Kiệt, Ái Phương, Sĩ Thanh, Phạm Hồng Phước, Hỗ Vĩnh Khoa, Phương Trinh Jolie và Đại Nhân. 

40 sao không lấy catse trong đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 9

Nữ ca sĩ Hằng Bingboong xuất hiện khá bất ngờ với hình ảnh nữ tính và trang phục giản dị. Cô sẽ hợp ca cùng nhóm Fboiz (Hoàng Tôn, Phúc Bồ, Bảo Kun) trong ca khúc Tốt hơn cho chúng ta. 

40 sao không lấy catse trong đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 10

Khổng Tú Quỳnh sẽ tham gia trong liên khúc Chắp cánh – Vượt dốc cùng với Ái Phương, Phương Trinh Jolie, Sĩ Thanh, Tiêu Châu Như Quỳnh và Phúc Bồ. 

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc