5 điều đặc biệt trong đám cưới Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi

Ngày 22/12/2017 13:30 PM (GMT+7)

Đám cưới chính thức của Lâm Khánh Chi và chồng sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12 tới.

Mọi thông tin xoay quanh đám cưới Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Ngay khi chưa về làm dâu, cô đã nhận được tình yêu thương rất lớn từ gia đình nhà chồng. Mới đây, Lâm Khánh Chi còn được bố mẹ ruột tặng quà cưới là 500 triệu đồng và căn nhà 7 tỷ.

5 điều đặc biệt trong đám cưới Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi - 1

Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên chồng sắp cưới.

Đám cưới chính thức của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 28/12 tới tại quê chú rể ở Long Hải, Vũng Tàu. Tiếp đó sẽ là bữa tiệc hoành tráng tại TP.HCM vào đầu năm 2018. Cùng điểm qua 5 điều đặc biệt trong đám cưới của Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi:

Cô dâu, chú rể thay 15 bộ váy cưới và 13 bộ vest

Lâm Khánh Chi cho biết, tổng số trang phục cô sẽ mặc trong lễ cưới là 15 bộ, không bao gồm những chiếc váy đã từng mặc trong bộ ảnh cưới thực hiện tại Đà Nẵng. Lâm Khánh Chi rất "chịu chi" khi đầu tư số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng dành riêng cho việc may lễ phục. Cùng với đó, chú rể cũng sẽ thay khoảng 13 bộ vest liên tục trong suốt thời gian diễn ra đám cưới.

5 điều đặc biệt trong đám cưới Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi - 2

Lâm Khánh Chi "mạnh tay" đầu tư số tiền 1,5 tỷ cho lễ phục.

Dàn phù dâu, phù rể lên tới 20 người

Quyết tâm tổ chức một đám cưới "để đời", Lâm Khánh Chi đã mời tổng cộng 20 người, bao gồm 10 phù dâu và 10 phù rể cho ngày trọng đại của mình. Theo lịch, 4h sáng ngày 28/12, tất cả dàn phù dâu, phù rể sẽ được trang điểm tại nhà cô dâu để cùng đi đưa dâu về quê chồng ở Long Hải, Vũng Tàu.

5 điều đặc biệt trong đám cưới Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi - 3

Dàn phù dâu, phù rể của Lâm Khánh Chi lên tới con số 20 người.

1200 khách mời VIP và dàn sao "khủng" tham dự

Theo tiết lộ của Lâm Khánh Chi, đám cưới của cô sẽ có sự tham dự của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong showbiz như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Quang Lê, Trường Giang... Hơn thế nữa, số lượng khách mời VIP có mặt trong tiệc cưới sẽ là 1200 người. 

Lâm Khánh Chi mời 4 người yêu cũ tới dự đám cưới

Lâm Khánh Chi từng cho biết, cô trải qua tất cả 4 mối tình. Tuy nhiên, khi dừng lại, cô hoàn toàn không oán hận ai mà rất mong muốn vào ngày cưới của mình sẽ có mặt đầy đủ cả 4 người yêu cũ. Lâm Khánh Chi chia sẻ: ”Hết tình thì còn nghĩa. Không đến được với nhau thì mình làm tri kỷ".

5 điều đặc biệt trong đám cưới Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi - 4

Cả 4 người yêu cũ của Lâm Khánh Chi sẽ được mời tới tham dự lễ cưới.

Làm dâu trong gia đình khá giả, chồng là con một

Chồng trẻ kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi tên Trần Phi Hùng, người gốc Nam Định, hiện đang làm việc và sinh sống tại Vũng Tàu. Anh là con một trong gia đình khá giả. Trước khi đi tới quyết định kết hôn cùng Lâm Khánh Chi, Phi Hùng từng vướng phải khá nhiều tin đồn lấy vợ vì tiền, nhưng anh phủ nhận:

"Nếu yêu vì tiền thì có rất nhiều người chứ đâu riêng gì Khánh Chi có tiền. Tôi đến với bà xã bằng tình yêu thật sự nên không đặt nặng vấn đề tiền hay không tiền, nổi tiếng hay không nổi tiếng, người này hay người kia. Quan trọng là tôi yêu cô ấy, cô ấy yêu tôi và chúng tôi đi đến hôn nhân, thế thôi".

5 điều đặc biệt trong đám cưới Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi - 5

Lâm Khánh Chi được bố mẹ chồng yêu thương như con ruột.

>> Xem tiếp:

Tiết lộ dàn sao "khủng" sẽ xuất hiện trong đám cưới Lâm Khánh Chi

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi