5 năm hẹn hò, tặng quà tiền tỷ, tài tử TVB buồn bã úp mở chuyện kết thúc chuyện tình

Ngày 26/12/2017 11:30 AM (GMT+7)

Lâm Phong chưa khẳng định chắc chắn chuyện chia tay với chân dài Ngô Thiên Ngữ.

Mới đây, báo chí Hong Kong rầm rộ đăng tải thông tin cho biết Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ đã đường ai nấy đi sau 5 năm bên nhau. Cánh phóng viên vừa bắt gặp Lâm Phong khi anh tham gia quảng bá phim mới Rule The World và có dịp phỏng vấn nam tài tử về tin đồn này. Tuy nhiên, nam tài tử lại bày tỏ thái độ tức giận với phóng viên.

5 năm hẹn hò, tặng quà tiền tỷ, tài tử TVB buồn bã úp mở chuyện kết thúc chuyện tình - 1

Lâm Phong khó chịu khi nói tới bạn gái Ngô Thiên Ngữ.

Tại một hoạt động tổ chức mới đây nhất, phóng viên lại tiếp tục dò hỏi chuyện tình cảm của Lâm Phong. Anh có những chia sẻ úp mở về chuyện chia tay. Theo lời Lâm Phong, anh và Ngô Thiên Ngữ đều bận nên không bên nhau trong đêm Giáng sinh. Năm nay, Ngô Thiên Ngữ đóng phim nên không thể về nhà.

5 năm hẹn hò, tặng quà tiền tỷ, tài tử TVB buồn bã úp mở chuyện kết thúc chuyện tình - 2

Cặp đôi không bên nhau trong đêm Giáng sinh.

Tài tử TVB cũng cho biết thêm anh và bạn gái không tặng quà cho nhau trong dịp Giáng sinh năm nay. Một phóng viên đã hỏi thẳng Lâm Phong: "Có phải hai người đã chai tay?". Đối mặt với câu hỏi này, Lâm Phong úp mở: "Tôi chẳng có gì để nói".

Thực tế, Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ luôn quấn quýt bên nhau trong những dịp nghỉ lễ, bởi vậy lần này khi cả hai xác nhận không gặp gỡ trong đêm Noel khiến tin đồn chia tay càng có cơ sở. Quản lý của Ngô Thiên Ngữ cũng cho biết nữ diễn viên bận rộn đóng phim nên không có nhiều thời gian rảnh.

5 năm hẹn hò, tặng quà tiền tỷ, tài tử TVB buồn bã úp mở chuyện kết thúc chuyện tình - 3

Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ từng quấn quýt như hình với bóng.

5 năm hẹn hò, tặng quà tiền tỷ, tài tử TVB buồn bã úp mở chuyện kết thúc chuyện tình - 4

Cặp đôi đã bên nhau được 5 năm.

Thời điểm khi còn quấn quýt bên nhau Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ thường xuyên xuất hiện tình cảm trên phố. Lâm Phong cũng mua nhiều món quà tiền tỷ cho bạn gái. Thậm chí từng có tin đồn Lâm Phong dùng vị thế của mình để ép các đạo diễn cho bạn gái có vai diễn trong phim. Không ngờ sau 5 năm cặp đôi lại chia tay.

5 năm hẹn hò, tặng quà tiền tỷ, tài tử TVB buồn bã úp mở chuyện kết thúc chuyện tình - 5

Lâm Phong từng tặng xe sang cho bạn gái.

Theo Sam Sam/ Eastweek (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ