50 tuổi, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn ăn diện như gái "teen"

Ngày 22/07/2015 19:32 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên nổi tiếng xuất hiện nổi bật tại sân bay Hongkong.

50 tuổi, Thiệu Mỹ Kỳ vẫn ăn diện như gái "teen"

Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Thiệu Mỹ Kỳ xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Nữ diễn viên nổi tiếng ăn diện khá sặc sỡ khi xuất hiện trước ống kính. Thiệu Mỹ Kỳ diện một chiếc áo phông khoác bên ngoài chiếc khăn đỏ. Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng còn diện chiếc quần jeans rách ấn tượng.

50 tuoi, thieu my ky van an dien nhu gai "teen" - 1
Thiệu Mỹ Kỳ xuất hiện tại sân bay với gout thời trang "xì tin".

50 tuoi, thieu my ky van an dien nhu gai "teen" - 2

50 tuoi, thieu my ky van an dien nhu gai "teen" - 3
Khó ai có thể ngờ Thiệu Mỹ Kỳ đã 50 tuổi.

Dễ dàng có thể nhận ra Thiệu Mỹ Kỳ khá vui vẻ khi trò chuyện bên bạn bè. Trước đó, Thiệu Mỹ Kỳ vừa chia tay bạn trai kém 10 tuổi. Được biết, bạn trai đã lừa dối cô có người bên ngoài khiến cho nữ diễn viên khá đau lòng và quyết định chấm dứt cuộc tình "phi công trẻ lái máy bay bà già".

50 tuoi, thieu my ky van an dien nhu gai "teen" - 4
Hình ảnh Thiệu Mỹ Kỳ và Vincent.

Thiệu Mỹ Kỳ và bạn trai Vicent gặp nhau 6 năm trước, khi nữ diễn viên nổi tiếng góp mặt trong một tác phẩm của ĐD Đỗ Kỳ Phong: Tactical Unit – Comrades in Arm. Được biết, chính Vicent là người đã chủ động theo đuổi Mỹ Kỳ. Cặp đôi quyết định sống chung sau khoảng thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên, sau 6 năm bên nhau, chuyện tình của họ đã kết thúc.

Phạm Băng Băng tiết lộ lý do công khai yêu Lý Thần

Thời gian gần đây, chuyện tình của Phạm Băng Băng và Lý Thần luôn là đề tài được các báo khai thác. Mọi thông tin về đời sống tình cảm của cặp đôi đều được đăng tải liên tục. Mới đây nhất, nàng Hoa đán nổi tiếng vừa tiết lộ lý do công khai hẹn hò với Lý Thần.

50 tuoi, thieu my ky van an dien nhu gai "teen" - 5
Phạm Băng Băng tiết lộ lý do công khai tình cảm.

Theo lời Phạm Băng Băng, lý do cô thừa nhận mối quan hệ tình cảm này là vì không muốn bị cánh phóng viên chụp trộm và sau đó bán các bức ảnh với lý do trục lợi. Phạm Băng Băng cũng không muốn các báo úp mở chuyện tình cảm của cô và Lý Thần. Nguyên nhân thứ 2 khiến Phạm Băng Băng công khai chuyện tình này là vì cô và Lý Thần cảm thấy cả hai cần một thời điểm để ổn định. Cặp đôi cũng không muốn giữ bí mật quá lâu.

50 tuoi, thieu my ky van an dien nhu gai "teen" - 6
Lý Thần và Phạm Băng Băng quấn quýt không rời.

50 tuoi, thieu my ky van an dien nhu gai "teen" - 7

50 tuoi, thieu my ky van an dien nhu gai "teen" - 8
Cặp đôi cùng nhau tham gia show giải trí.

Phạm Băng Băng cũng tiết lộ nguyên nhân thứ 3 cô quyết định công khai yêu Lý Thần là vì mọi người gặng hỏi quá nhiều và cô không muốn mối quan hệ của mình sau này sẽ trở thành "chuyện tình thời tuyên truyền phim". Cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đã chọn thời điểm không có bộ phim nào để tuyên truyền mới chính thức công khai mối quan hệ này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng, Nam Đô (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ