6 mỹ nhân Hàn hẹn hò "ông chú" gây tò mò

Những chuyện tình “trâu già gặm cỏ non” của sao khiến dư luận luôn quan tâm.

Kim Go Eun và “ông chú” Shin Ha Kyun: 17 tuổi

6 my nhan han hen ho "ong chu" gay to mo - 1

Mới đây, người đẹp phim 19+ A Muse thường được biết đến với biệt danh “nàng thơ” khiến công chúng bất ngờ vào ngày 24.8 vì chuyện tình với tài tử 42 tuổi Shin Ha Kyun.

Năm nay Kim Go Eun mới 25 tuổi. Cô được Shin Ha Kyun ngỏ lời yêu trước.

Sulli nhóm F(x) và “ông chú” Choiza: 14 tuổi

6 my nhan han hen ho "ong chu" gay to mo - 2

Bất chấp phản đối của fan, Sulli và Choiza vẫn gắn với nhau như hình với bóng. Nam ca sĩ 36 tuổi nhóm hip hop Dynamic Duo và cô em út nhóm F(x) 22 tuổi ban đầu còn phủ nhận tin đồn. Sau nhiều lần nói chỉ là bạn, cuối cùng cả hai cũng phải lên tiếng thừa nhận vào năm 2014.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, cả hai thường xuyên đăng tải các bức hình và tin nhắn thể hiện yêu đương qua trang cá nhân. Choiza thừa nhận anh cảm thấy yêu đời hơn nhờ gặp Sulli.

Tuy nhiên, fan của nữ ca sĩ không tán thành việc thần tượng yêu “ông chú” này. Sulli gặp nhiều scandal nhạy cảm sau khi rời nhóm F(x) vì dính đến Choiza.

Jiyeon nhóm T-ara  và Lee Dong Gun: 13 tuổi

6 my nhan han hen ho "ong chu" gay to mo - 3

Sau lần hợp tác trong phim điện ảnh hợp tác Trung-Hàn mang tên Hae Hwoo, cả hai nhanh chóng bén duyên nhau. Jiyeon 23 tuổi trong khi mỹ nam của “Bạn trai tôi nhóm máu B” đã 36 tuổi. Hai người bắt đầu công khai hẹn hò vào tháng 7 năm ngoái.

Khi đó Lee Dong Gun bộc bạch chuyện tình cảm: “Tôi là người thận trọng và khôn ngoan nên chẳng cảm thấy khác biệt gì về tuổi tác”.

IU và Jang Kiha: 11 tuổi

6 my nhan han hen ho "ong chu" gay to mo - 4

Nữ ca sỹ “em gái quốc dân Hàn” kém người yêu trong nhóm Kiha & The Faces tới 11 tuổi. Cùng làm việc trong ngành âm nhạc giúp cả hai xích lại gần nhau.

Đó là tiết lộ từ nguồn tin của bạn bè hai người. IU chia sẻ cô tự hào về tình yêu này: “Tôi đang hẹn hò như mọi người bình thường khác, có lúc yêu, có lúc cãi nhau, lúc hờn dỗi, lúc biết ơn những gì dành cho nhau”.

Jo Hyun Young nhóm Rainbow và Alex: 11 tuổi

6 my nhan han hen ho "ong chu" gay to mo - 5

Nữ ca sỹ Jo Hyun Young 25 tuổi thừa nhận hẹn hò nam ca sỹ kiêm diễn viên Alex 36 tuổi bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái.

Gần đây trong một chương trình truyền hình, Alex nhắc đến bạn gái xinh đẹp với tình cảm không thay đổi. Anh được cư dân mạng gọi là “ông chú may mắn” đã có được bóng hồng chân dài.

Theo Đức Kiên (Dân Việt)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn