6 sao Việt mang bụng bầu lăn lê, tìm cách thoát hiểm trong tình cảnh cháy chung cư

Ngày 21/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Tại chương trình Khi Đàn Ông Mang Bầu tập 5, Trấn Thành - Hari, Hương Giang - Trường Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên phải đối mặt với thử thách thoát khỏi đám cháy.

XEM CLIP: Những tình huống gay cấn trong Khi Đàn Ông Mang Bầu tập 5.

Tối 21/6, show truyền hình Khi Đàn Ông Mang Bầu tập 5 tiếp tục lên sóng với những thử thách dành cho 3 cặp đôi Trấn Thành - Hari, Hương Giang - Trường Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên làm khán giả tò mò dõi theo. Đặc biệt trong tập này, họ tiếp tục trải qua những khó khăn với việc học "Phòng cháy chữa cháy" và "Giải quyết tình huống an ninh mạng".

6 nghệ sĩ với chiếc bụng bầu giả trên người đã rất vất vả để chống chọi với những ngọn lửa mạnh mẽ đang bùng phát. Các nghệ sĩ cố gắng áp dụng những kiến thức được học tại chương trình và bước vào thử thách như một trận cháy chung cư thật, ngoài việc thoát thân an toàn các gia đình còn phải cứu những nạn nhân đang mắc kẹt trong cơn hỏa hạn đến nơi an toàn. 

6 sao viet mang bung bau lan le, tim cach thoat hiem trong tinh canh chay chung cu - 1

Hari Won và ông xã Trấn Thành vật vã với đám cháy.

6 sao viet mang bung bau lan le, tim cach thoat hiem trong tinh canh chay chung cu - 2

Hương Giang tìm cách khống chế ngọn lửa mạnh mẽ đang bùng phát.

6 sao viet mang bung bau lan le, tim cach thoat hiem trong tinh canh chay chung cu - 3

Trường Giang mướt mồ hôi trước tình cảnh này.

Cảnh tượng các nghệ sĩ phải vật vã, bò lết, cả tiếng kêu cứu để thoát thân khiến người xem không khỏi xúc động và ám ảnh. Tại thử thách này, sinh mạng của con người và em bé trong bụng mẹ là điều quan trọng nhất, tuy nhiên trong lúc vượt qua thử thách, các gia đình còn gặp những cản trở khiến họ phải rất khó khăn để xử lý trong cơn hỏa hoạn. Hứa Vĩ Văn còn la lớn "Nếu không bình tĩnh thì tất cả sẽ chết hết" khiến người xem không khỏi run sợ và lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Bên cạnh đó trong tập này, các nghệ sĩ còn đối diện với thách "Giải quyết tình huống an ninh mạng", một trong những điều mà các nghệ sĩ đang quan tâm hiện nay. Hương Giang hóa thân thành người yêu cũ của Hứa Vĩ Văn và tống tiền anh vì có trong tay bí mật một hợp đồng tiền tỷ mà cô có được qua việc hack máy tính của nam diễn viên. Câu chuyện càng tăng cao trào khi Hứa Vĩ Văn phải giải quyết chuyện này bằng một số tiền rất lớn. Sự ra mặt của Kỳ Duyên trong vai cô vợ mới cưới càng làm mọi chuyện thêm ngang trái.

6 sao viet mang bung bau lan le, tim cach thoat hiem trong tinh canh chay chung cu - 4

Các nghệ sĩ phải lăn lê, bò toài.

6 sao viet mang bung bau lan le, tim cach thoat hiem trong tinh canh chay chung cu - 5

Tình huống khiến nhiều người xem không khỏi lo sợ.

Còn trong tình huống của mình, Trấn Thành và Hari bị mất đi hai trang fanpage của mình vào tay trợ lý là Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên. Họ đã lợi dụng sơ hở để cướp đi fanpage và rao bánh bông lan trứng muối khiến Trấn Thành - Hari khó chịu và quyết tâm đòi lại công bằng. Tuy nhiên, với sự thông minh và bình tĩnh của Kỳ - Vĩ họ đã tạo ra những tình huống khiến cặp đôi Việt - Hàn "không đỡ nổi"  vô cùng hài hước.

Hương Giang - Trường Giang hóa thân thành cặp vợ chồng già và bị mất máy tính có chứa những hình ảnh "nhạy cảm". Trấn Thành vào vai cháu trai của Song Giang và cố tình tạo ra tình huống để tống tiền vì lỡ thua cờ bạc và cần tiền cưới vợ. Những tình huống hài hước khiến khán giả không khỏi phì cười.

6 sao viet mang bung bau lan le, tim cach thoat hiem trong tinh canh chay chung cu - 6

Hứa Vĩ Văn trong tình huống đánh cắp fanpage triệu follow của Trấn Thanh.

6 sao viet mang bung bau lan le, tim cach thoat hiem trong tinh canh chay chung cu - 7

Hương Giang và Kỳ Duyên lại trở thành tình địch trong một tình huống khác.

6 sao viet mang bung bau lan le, tim cach thoat hiem trong tinh canh chay chung cu - 8

Trường Giang hóa ông già làm khán giả phì cười.

Chỉ xuất hiện 10 giây, chồng Khánh Thi nói về vết mổ trên người vợ khiến chị em mủi lòng!
Không ít chị em ao ước có được ông chồng thấu hiểu và thương vợ như Phan Hiển - ông xã Khánh Thi.
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang