Á hậu Hoàng Thùy bị trợ lý tố ''luộc trứng cũng cháy''

Ngày 10/10/2018 17:00 PM (GMT+7)

Tại chương trình của Hari Won - Đại Nghĩa, Hoàng Thùy còn "hét ra lửa" khi liên tục chỉ đạo đồng nghiệp.

XEM VIDEO: Hoàng Thùy "hét ra lửa", chỉ đạo đồng nghiệp trên truyền hình.

Tối qua (9/10), Á hậu Hoàng Thùy cùng đồng nghiệp Dương Mạc Anh Quân có cuộc đối đầu căng thẳng với cặp đôi chị em Cao Ngân – Đăng Khánh trong show Khi đàn ông vào bếp do bà xã Trấn Thành và Đại Nghĩa dẫn dắt.

a hau hoang thuy bi tro ly to ''luoc trung cung chay'' - 1

Hoàng Thùy gợi cảm khi tham gia gameshow cùng đồng nghiệp.

a hau hoang thuy bi tro ly to ''luoc trung cung chay'' - 2

Nữ người mẫu Cao Ngân cũng tay trong tay trai kém tuổi.

a hau hoang thuy bi tro ly to ''luoc trung cung chay'' - 3

Cặp đôi MC Đại Nghĩa - Hari Won.

a hau hoang thuy bi tro ly to ''luoc trung cung chay'' - 4

Vừa xuất hiện, cặp đôi Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Dương Mạc Anh Quân với chiều cao “cực phẩm” của mình đã làm cho 2 MC phải nhún nhường mỗi khi đứng gần bên cạnh.

Khi được MC Đại Nghĩa đặt vấn đề về kinh nghiệm bếp núc, Hoàng Thùy còn không ngần ngại khoe luôn sự việc bị chính trợ lý tố cáo “đến luộc trứng mà còn cháy” để chứng tỏ khả năng nấu nướng... “đỉnh cao” của mình.

Chưa hết, Dương Mạc Anh Quân cũng tự nhận xét mình là hình mẫu “người đàn ông vụng về” trong truyền thuyết, gây ra sự khủng hoảng tinh thần cho 2 MC trước khi bước vào 2 thử thách khó nhằn.

a hau hoang thuy bi tro ly to ''luoc trung cung chay'' - 5

Không ngoài dự đoán, vừa bước vào trận chiến không lâu, Hoàng Thùy liền rũ bỏ hình ảnh “Á hậu” lúc nào cũng dịu dàng nhoẻn miệng cười trở thành một người hoàn toàn khác. Cô không ngừng “hét ra lửa” để chỉ đạo Anh Quân phía ngoài gian bếp.

Ngược lại với Hoàng Thùy, Dương Mạc Anh Quân lại có tâm lý không ổn định khi cứ lúng túng trước những vật dụng trong bếp. Anh chàng hầu như không thể tập trung. Không thể làm ngơ nhìn khách mời “nấu trong tuyệt vọng”, MC Đại Nghĩa liền ra tay giúp sức thì ngay lập tức bị cô em Hari Won ngăn cản vì phải để khách mời tự thân vận động trong các thử thách của chương trình.

a hau hoang thuy bi tro ly to ''luoc trung cung chay'' - 6

 Mặc dù ngăn cấm Đại Nghĩa không được giúp sức cho khách mời nhưng chính Hari Won lại vô tình giúp đỡ hết nấc khi thấy bộ đôi Cao Ngân – Đăng Khánh có sự khởi đầu không được tốt ở thử thách thứ nhất.

Dân gian có câu “nhiệt tình quá hóa phá hoại”, Hari Won đã chỉ sai công thức nấu ăn cho người mẫu Đăng Khánh khiến anh chàng nhận ngay “cơn thịnh nộ” từ cô chị Cao Ngân.

a hau hoang thuy bi tro ly to ''luoc trung cung chay'' - 7

Lo sợ món ăn sẽ thành “thảm họa”, đầu bếp của chương trình liền “xông pha trận mạc”, giúp đồng đội của Cao Ngân thoát khỏi thảm cảnh mà Hari Won vô tình đã bày ra.

Tuy nhiên, dù đã được đầu bếp cứu cho một bàn thua trông thấy nhưng Đăng Khánh vẫn quá căng thẳng trước gian bếp của chương trình trong khi Cao Ngân không ngừng la hét trong phòng kín khiến 2 chị em không ít lần xảy ra tranh cãi. 

Trước đó khi mở đầu chương trình, Hari Won bỗng nhiên òa khóc nức nở kể lể với đàn anh Đại Nghĩa việc đặt mua quần áo trên mạng nhưng lại nhận được sản phẩm không giống như quảng bá. Đại Nghĩa đã nhanh chóng giới thiệu 2 món ăn có thể làm cho tinh thần của Hari Won dịu xuống ngay lập tức và thậm chí là quên bẵng luôn sự bực tức ban nãy, khán giả một lần nữa được chứng kiến độ "ham ăn" một cách hồn nhiên của bà xã Trấn Thành.

Á hậu Hoàng Thùy: Điều tôi nuối tiếc nhất là phải nghỉ học đại học giữa chừng
Á hậu Hoàng Thuỳ chia sẻ: "Mình từng phải nghỉ học giữa chừng đại học".

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy