Á hậu Huyền My đẹp kiêu sa bên Ngọc Hân, Tú Anh

Ngày 22/12/2014 08:55 AM (GMT+7)

Sau những ồn ào về ảnh ở quán bar, Huyền My xinh đẹp và tự tin đi sự kiện.

Á hậu Huyền My đẹp kiêu sa bên Ngọc Hân, Tú Anh

Trong một sự kiện tối qua, á hậu Huyền My xinh đẹp lỗng lẫy thu hút sự chú ý của mọi khách mời. Trong chương trình, Huyền  My có cơ hội gặp gỡ hoa hậu Ngọc Hân và á hậu  Tú Anh. Cùng là những người mẫu, người đẹp của Hà  Nội nên cả ba rất nhanh chóng thân thiết và trò chuyện vui vẻ.

Huyền My khoe dáng chuẩn và khuôn mặt xinh đẹp khi đ sự kiện

Vượt qua câu chuyện ồn ào về ảnh trong quán bar trước đây, Huyền My giờ là gương mặt được chú ý

HH Ngọc Hân

Á hậu Tú Anh cũng có mặt trong sự kiện

Huyền My, Ngọc Hân và Tú Anh cùng nhau hội ngộ

Cả ba cùng nhau chụp hình vui vẻ

HH Kỳ Duyên tham gia chương trình từ thiện

Cứ mỗi dịp tháng 12 về, cả đất nước ta lại cùng tưng bừng chào đón một ngày lễ đặc biệt  - ngày để tri ân những người lính của Quân đội Nhân dân Việt Nam – lực lượng mạnh mẽ nhất, góp công sức vô cùng lớn trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với tinh thần và ý chí dũng cảm, kiên cường và bất khuất, họ chính là những con người dám hy sinh cả tính mạng của bản thân để bảo vệ nền độc lập cho dân tộc, xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp như ngày hôm nay.

Hoa hậu  Kỳ Duyên sẽ tham gia chương trình ca nhạc ý nghĩa

Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt vào lúc 19h30 thứ 3 ngày 23/12/2014 tại Hội trường lớn tầng 2 Bệnh viện Trung ương quân đội.

Đây cũng chính là chương trình Gala đặc biệt, kỷ niệm 3 năm một chặng đường ý nghĩa của Mang âm nhạc đến bệnh viện.với sự góp mặt của các nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình từ rất lâu : NSND Quang Thọ, NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Lan Anh, Minh Chuyên, Thái Thùy Linh, MC Mỹ Vân, diễn viên Hoàng Tùng, Thùy Liên, Lê Anh Dũng, Ưng Anh Tuấn, Thu Thủy, Thục Hiền,Trần Quỳnh, Anh Tú, Hải Yến và các em nhỏ tới từ CLB nghệ thuật Taca Emca, đặc biệt là sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt – hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô hứa hẹn sẽ mang đến sự bất ngờ, ấn tượng cho chương trình. 

Minh Chuyên

Thu Thủy

Hồng Liên

Nghệ sĩ  Lan Anh

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ