Á hậu lộ clip ân ái trên taxi, cuộc sống của bạn trai tài tử sau đó ra sao?

Ngày 23/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Sau khi bê bối của Hoàng Tâm Dĩnh bị khui ra, người ta tò mò về phản ứng của Mã Quốc Minh.

Mấy ngày gần đây, báo chí truyền thông Hong Kong liên tục đăng tải tin tức về vụ bê bối ngoại tình của Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh. Trong khi Hứa Chí An nhận được nhiều sự cảm thông hơn thì Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh lại bị chỉ trích thậm tệ. Người ta khui ra nhiều bằng chứng tiết lộ Hoàng Tâm Dĩnh không ngoan hiền như nhiều người tưởng.

a hau lo clip an ai tren taxi, cuoc song cua ban trai tai tu sau do ra sao? - 1

Hoàng Tâm Dĩnh là "tiểu tam" bị ghét nhất Hong Kong.

Theo đó, Hoàng Tâm Dĩnh ngoài Hứa Chí An từng "thả thính" nhiều đàn ông có vợ. Chuyện cô hẹn hò với bạn trai Mã Quốc Minh chỉ là bình phong che mắt công chúng. Ngoài ra, Hoàng Tâm Dĩnh có rất nhiều người đàn ông khác vây quanh. Lúc này, người ta tò mò về phản ứng của Mã Quốc Minh sau khi bạn gái bị bóc trần cuộc sống "ngầm".

a hau lo clip an ai tren taxi, cuoc song cua ban trai tai tu sau do ra sao? - 2

Nhiều người tò mò về cuộc sống của Mã Quốc Minh sau bê bối của bạn gái.

Tối qua (ngày 22/4), Mã Quốc Minh vừa chia sẻ hình ảnh chính thức trên trang cá nhân. Được biết, Mã Quốc Minh chụp ảnh trước khi chuẩn bị quay bộ phim mới. Bức hình của anh nhanh chóng nhận được vô số bình luận của cư dân mạng. Đính kèm với hình ảnh này, nam tài tử viết: "Tiếp tục làm việc chăm chỉ".

a hau lo clip an ai tren taxi, cuoc song cua ban trai tai tu sau do ra sao? - 3

Hình ảnh mới đây nhất của Mã Quốc Minh.

Đây được coi là động thái đầu tiên của Mã Quốc Minh sau những ồn ào về chuyện bạn gái ngoại tình, có clip nóng 16 phút với Hứa Chí An. Nhiều người cho rằng nam tài tử này đã tha thứ cho bạn gái. Anh tỏ ra rất thờ ơ trước những thông tin về Hoàng Tâm Dĩnh. Nhiều fan mong Mã Quốc Minh không quay lại với Hoàng Tâm Dĩnh vì cho rằng cô nàng không xứng đáng.

Có thông tin cho biết Hứa Chí An đã từng có ý định mua lại video nóng của mình và Hoàng Tâm Dĩnh nhưng vì "không được giá" nên đoạn video này mới bị khui ra ngoài. Tuy nhiên, Hứa Chí An đã thú nhận mọi chuyện với bà xã Trịnh Tú Văn nên nhận được sự tha thứ của cô. Về phía Hoàng Tâm Dĩnh, cô bị đánh giá là thiếu chân thành khi chỉ gửi lời xin lỗi trên mạng xã hội. Cũng vì vậy mà cái nhìn của khán giả dành cho Hoàng Tâm Dĩnh không có nhiều thiện cảm.

a hau lo clip an ai tren taxi, cuoc song cua ban trai tai tu sau do ra sao? - 4

Có thông tin Hứa Chí An đã muốn mua clip của anh và Hoàng Tâm Dĩnh.

a hau lo clip an ai tren taxi, cuoc song cua ban trai tai tu sau do ra sao? - 5

Hứa Chí An được bà xã Trịnh Tú Văn tha thứ.

Tiền án tiền sự của nàng Á hậu tai tiếng nhất Cbiz: Lẳng lơ, ve vãn đàn ông có vợ
Có thông tin Hứa Chí An chỉ là một trong số các người tình của Hoàng Tâm Dĩnh mà thôi.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ