Á hậu Thiên Lý sở hữu 147,6 tỷ đồng cổ phiếu

Ngày 02/04/2013 14:04 PM (GMT+7)

Người đẹp Dương Trương Thiên Lý trở thành một cổ đông VIP của ngân hàng với 4,92%.

Theo báo cáo tài chính của ngân hàng Nam Á, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Trương Thiên Lý sở hữu 147,6 tỷ đồng mệnh giá, tương đương 4,92% tổng số cổ phần của nhà băng này.


Á hậu Thiên Lý sở hữu 147,6 tỷ đồng cổ phiếu ngân hàng 2

Chồng của Thiên Lý là Tony Toàn hay Nguyễn Quốc Toàn - con trai bà Tư Hường - bà chủ của tập đoàn của một ngân hàng. Tập đoàn này cũng là đơn vị đã mang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đến Việt Nam.

Một cổ đông “mới toanh” khác của ngân hàng Nam Á là cũng là một công ty sở hữu 11,04% cổ phần do chính ông Nguyễn Quốc Toàn làm chủ tịch.

Theo website của tập đoàn, ông Toàn là thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó tổng giám đốc phụ trách đầu tư và kinh doanh. Rồng Thái Bình Dương cũng là một công ty thành viên của tập đoàn này.


Thiên Lý cùng chồng và gia đình trong lễ thành hôn

Ông Toàn từng là thành viên HĐQT của công ty cổ phần xuất nhập khẩu tại Bến Tre đến tháng 8.2011, một công ty đang niêm yết trên sàn chứng khoán.

Dương Trương Thiên Lý sinh năm 1989 tại Đồng Tháp. Bố Thiên Lý là giảng viên đại học, mẹ là bác sĩ khoa mắt, anh trai và chị gái của Thiên Lý đã tốt nghiệp ngành y và kiến trúc tại Mỹ. Gia đình Dương Trương Thiên Lý sở hữu quán An, một địa chỉ ẩm thực nối tiếng tại khu Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 diễn ra tại Vinpearl Land, Nha Trang, Thiên Lý đã giành được ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi cùng danh hiệu Hoa hậu ảnh.

(Theo Tri Thức Trẻ)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ