Á hậu Thu Hương, Hoàng Oanh đỏ rực đi tiệc

Ngày 05/05/2014 09:33 AM (GMT+7)

Không hẹn mà gặp, cả Thu Hương và Hoàng Oanh cùng diện màu đỏ.

Trong một sự kiện vừa qua, Á hậu quý bà thế giới Thu Hương và Á hậu ảnh Hoàng Oanh vô tình cùng "đụng" màu đỏ.  Với thông điệp của đêm tiệc là ấm áp, sẻ chia và chung vui nên các nghệ sĩ đến tham dự đều chọn trang phục đỏ rực rỡ.

Á hậu kiêm MC khả ái Hoàng Oanh tạo dáng trẻ trung cùng nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi. Còn anh thì không giấu nổi cảm xúc khi được đứng cạnh người đẹp này bởi sự thân thiện, hòa nhã cùng nụ cười tươi tắn của cô.

Á hậu quý bà thế giới Thu Hương quý phái trong trang phục đầm đỏ rực

Á hậu ảnh Hoàng Oanh cũng "đụng" màu đỏ với Thu Hương

Hoàng Oanh thân mật bên nghệ sĩ kèn Minh Tâm Bùi

Minh Tâm Bùi cho biết, anh rất vui khi đến dự tiệc của những người phụ nữ thành đạt, giỏi giang. Đến đây anh mới nhận thấy đằng sau những phụ nữ thành đạt, xinh đẹp còn là những chị em rất thích từ thiện và tham gia hoạt động cộng đồng. Thế nên vẻ đẹp người phụ nữ càng được tôn vinh ý nghĩa hơn.

Lực sĩ Phạm Văn Mách và Quán quân So you think you can dance Mỹ An cũng có mặt

Hiện tại, Minh Tâm Bùi chuẩn bị kế hoạch quay MV mới giai điệu pop ballad trữ tình rất lãng mạn. Với người nghệ sĩ thổi kèn saxophone tài hoa này thì những giai điệu trữ tình ý nghĩa và gần gũi với tình yêu lứa đôi luôn tạo cho anh một cảm xúc rất đỗi ngọt ngào.

Các khách mời Vip của dạ tiệc

Theo M.M - Ảnh: Khương Duy ĐQ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ