Á hậu Trà My từ chối "nối gót" Phạm Hương thi HHHV 2016

Ngày 29/01/2016 10:08 AM (GMT+7)

Một người bạn thân tiết lộ, Trà My cũng sẽ không tham gia thêm bất kì cuộc thi nhan sắc nào nữa.

Ngô Trà My đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2015, cô sở hữu chiều cao 1m78 với 3 vòng 85-66-103. Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 1, Trà My khá kín tiếng, cô ít tham gia các sự kiện giải trí như Hoa hậu Phạm Hương hay Á hậu 2 Lệ Hằng.

Sau khi Phạm Hương trở về từ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015, theo cơ chế của cuộc thi, Trà My sẽ là người kế nhiệm Phạm Hương đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016, tuy nhiên, mới đây, một người bạn thân của Trà My, cũng đồng thời là người đại diện truyền thông của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ VN 2015 đã chia sẻ rằng Á hậu 1 vừa tiết lộ với anh sẽ không tham gia thi Hoa hậu hoàn vũ 2016, đồng thời cô cũng sẽ không tham gia bất kì một cuộc thi nhan sắc nào nữa.

Trà My đoạt Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015, sau cuộc thi cô khá kín tiếng

Liên hệ với công ty Hoàn vũ Sài Gòn, đơn vị nắm bản quyền Miss Universe tại Việt Nam và cũng đang quản lý các hoạt động của á hậu Trà My thì được biết, phía công ty cũng chưa thể chia sẻ gì nhiều về thông tin này: "Đúng là theo quy định của cuộc thi, Á hậu 1 sẽ là người đại diện VN tham gia thi HH Hoàn vũ 2016. Về chuyện Trà My từ chối thi, chúng tôi vẫn chưa có thông tin cụ thể, khi nào mọi chuyện rõ ràng, chúng tôi sẽ thông báo sau".

Hiện tại, Trà My vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Có thông tin cho biết, Trà My từ chối thi vì cô muốn tập trung vào kinh doanh.

Hiện tại, người đẹp chưa có bất kì phát ngôn nào về việc từ chối thi Hoa hậu hoàn vũ VN 2016

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam