Ai mà ngờ được Ngọc Diễm đã có con gái xinh như hoa hậu tương lai

Ngày 16/04/2017 08:43 AM (GMT+7)

Cô bé giống mẹ với đôi mắt to, sống mũi cao. Cô bé được dự đoán sẽ đẹp như hoa hậu trong tương lai.

Là một hoa hậu "mê du lịch nhất Việt Nam", Ngọc Diễm thường xuyên sắp xếp thời gian cho những chuyến đi xa. Chuyến đi mới nhất, cô cùng con gái và những người bạn thân thiết qua Thái Lan trong dịp Tết Songkran. Được biết, chuyến đi này trùng với kì nghỉ ở trường của con gái Hoa hậu, nên cô bé được mẹ dắt đi thăm thú nhiều địa danh Thái Lan trong dịp đặc biệt này.

Trong chuyến đi, hai mẹ con được người bạn Thailand thiết kế tặng bộ trang phục Thái, nên quyết định chụp 1 bộ ảnh kỉ niệm chuyến đi trong trang phục nước bạn. Bộ ảnh được sự hỗ trợ của make up Phúc Nghĩa. Với gương mặt "lai Tây", hai mẹ con hoa hậu bị nhầm là người Thái Lan và được nhiều người đến xin chụp hình chung.

Chiko tên thật là Nam Phương, năm nay 6 tuổi, đang theo học trường quốc tế tại TPHCM. Ngoài việc học tập, cô bé còn đặc biệt năng động với các hoạt động ngoại khoá như học múa ba lê, học vẽ, học nấu ăn và đặc biệt rất mê đi du lịch giống mẹ. Vì học trường quốc tế nên cô bé nói tiếng Anh khá tốt, và rất tự tin trong giao tiếp khi đi du lịch nước ngoài.

ai ma ngo duoc ngoc diem da co con gai xinh nhu hoa hau tuong lai - 1

Cô bé giống mẹ với đôi mắt to, sống mũi cao. Cô bé được dự đoán sẽ đẹp như hoa hậu trong tương lai.

Cô bé được nhận xét là giống mẹ với đôi mắt to, sống mũi cao. Ngoài việc học chính và các lớp ngoại khoá, thi thoảng Chiko có cùng mẹ chụp những bộ hình thời trang và xuất hiện trên một số chương trình truyền hình. Ngọc Diễm cho biết cô luôn để mọi thứ thật tự nhiên, tôn trọng mong muốn và niềm vui của con. Cô cho rằng đây cũng là những cách tích cực giúp con gái có những kĩ năng tốt trong cuộc sống.

Ngọc Diễm cho biết thời điểm hiện tại, cô chưa nghĩ đến chuyện kết hôn mà muốn dành thời gian cho công việc, chăm sóc gia đình và đi du lịch thật nhiều. Trong một bài phỏng vấn, cô từng chia sẻ mong muốn: "Thích nhất là hai mẹ con mỗi năm một hai lần đưa nhau đi du lịch nước ngoài cho con mở rộng tầm mắt. Thế là vui rồi. Khi nào tôi có thêm một người nữa đồng hành cùng mình thì khi đó hẵng tính."

ai ma ngo duoc ngoc diem da co con gai xinh nhu hoa hau tuong lai - 2

Trong chuyến đi, hai mẹ con được người bạn Thailand thiết kế tặng bộ trang phục Thái, nên quyết định chụp 1 bộ ảnh kỉ niệm chuyến đi trong trang phục nước bạn.

ai ma ngo duoc ngoc diem da co con gai xinh nhu hoa hau tuong lai - 3

ai ma ngo duoc ngoc diem da co con gai xinh nhu hoa hau tuong lai - 4

Chiko tên thật là Nam Phương, năm nay 6 tuổi, đang theo học trường quốc tế tại TPHCM

ai ma ngo duoc ngoc diem da co con gai xinh nhu hoa hau tuong lai - 5

ai ma ngo duoc ngoc diem da co con gai xinh nhu hoa hau tuong lai - 6

Ngọc Diễm nổi tiếng với sắc đẹp ngọt ngào kiêu sa

ai ma ngo duoc ngoc diem da co con gai xinh nhu hoa hau tuong lai - 7

Nhưng ít ai biết được cô là mẹ đơn thân mạnh mẽ và giỏi giang

ai ma ngo duoc ngoc diem da co con gai xinh nhu hoa hau tuong lai - 8

Ngọc Diễm cho biết cô luôn để mọi thứ thật tự nhiên, tôn trọng mong muốn và niềm vui của con. Cô cho rằng đây cũng là những cách tích cực giúp con gái có những kĩ năng tốt trong cuộc sống.

ai ma ngo duoc ngoc diem da co con gai xinh nhu hoa hau tuong lai - 9

ai ma ngo duoc ngoc diem da co con gai xinh nhu hoa hau tuong lai - 10

Ngọc Diễm cho biết thời điểm hiện tại, cô chưa nghĩ đến chuyện kết hôn mà muốn dành thời gian cho công việc, chăm sóc gia đình và đi du lịch thật nhiều.

Theo Hachi - Ảnh: Minh Luân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm