Angela Phương Trinh lộng lẫy bên tài tử TVB Âu Dương Chấn Hoa khiến fan thích thú

Ngày 02/12/2017 02:58 AM (GMT+7)

Tại lễ trao giải Asian TV Awards, Angela Phương Trinh vui mừng khi được hội ngộ cùng diễn viên TVB nổi tiếng Âu Dương Chấn Hoa.

Giải thưởng truyền hình Châu Á - Asian Television Awards 2017 (ATA) - lần thứ 22 được tổ chức vào ngày 1/12 tại Singapore. Angela Phương Trinh cùng dàn diễn viên chính của phim truyền hình Glee Việt đã tham gia lễ trao giải danh giá này. Trên thảm đỏ lễ trao giải Giải thưởng truyền hình Châu Á 2017Angela Phương Trinh đã có cơ hội gặp mặt nam diễn viên TVB nổi tiếng Âu Dương Chấn Hoa. 

angela phuong trinh long lay ben tai tu tvb au duong chan hoa khien fan thich thu - 2

Được gặp mặt diễn viên nổi tiếng Hồng Kông, Angela Phương Trinh không giấu nổi vui mừng chia sẻ lên trang cá nhân của mình: "Xem phim chú rất lâu mãi mới có cơ hội gặp nhau ngoài đời. Bao nhiêu năm chú vẫn y chang trên phim TVB, chú ấy chính là Âu Dương Chấn Hoa với hàng loạt những bộ phim TVB nổi tiếng mê mẩn bao nhiêu khán giả Việt." 

Âu Dương Chấn Hoa là nam diễn viên TVB được nhiều khán giả Việt yêu mến qua hàng loạt bộ phim đình đám như Hồ sơ luật pháp, Bằng chứng thép, Lực lượng phản ứng, Bức màn bí mật... Vì vậy, việc Angela Phương Trinh được gặp mặt và chụp ảnh kỷ niệm cùng Âu Dương Chấn Hoa đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. 

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Angela Phương Trinh. Bạn Trần Vũ Ngọc Anh còn chia sẻ rằng: "Ngày mai bức hình này sẽ hot nhất cộng đồng mạng." Một số người khác thì dành tặng lời khen ngợi cho nhan sắc của tài tử Âu Dương và Angela Phương Trinh. 

angela phuong trinh long lay ben tai tu tvb au duong chan hoa khien fan thich thu - 4

Không chỉ được gặp gỡ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Angela Phương Trinh còn có cơ hội được gặp các nhà sản xuất phim từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore,... 

Giải thưởng truyền hình Châu Á - Asian Television Awards 2017 là một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có tên tuổi trong khu vực. Hội đồng chuyên môn của giải thưởng này bao gồm 60 giám khảo đến từ nhiều quốc gia tại châu Á và những hạng mục thắng giải chỉ được công bố trong Lễ trao giải.

Với hơn 40 hạng mục tranh giải, Giải thưởng truyền hình Châu Á - Asian Television Awards 2017 tôn vinh những đóng góp xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền hình tại châu Á hàng năm.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ