Glee Việt: Angela Phương Trinh tình tứ bên Hữu Vi, đòi chia tay Rocker Nguyễn

Ngày 19/10/2017 00:37 AM (GMT+7)

Trong tập 9 Glee Việt, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) cảm thấy Đăng Phương (Rocker Nguyễn) lơ là việc chịu trách nhiệm với mình nên nhắc nhở "nhẹ nhàng" bằng việc đòi... chia tay.

Teaser tập 9 Glee Việt hé lộ nhiều tình tiết liên quan đến chuyện tình tay ba của Đăng Phương (Rocker Nguyễn)  – Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) – Phi Long (Hữu Vi).

Clip teaser tập 9 "Glee" Việt 

Glee Việt: Angela Phương Trinh tình tứ bên Hữu Vi, đòi chia tay Rocker Nguyễn - 1

Việc có thai không những khiến Hạ Quyên mất vị trí đội trưởng đội cổ vũ mà còn làm cho cô nàng phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích, áp lực về tương lai và tài chính. Hứa hẹn sẽ là chỗ dựa vững chắc và chăm lo cho Hạ Quyên nhưng Đăng Phương có vẻ không làm tròn trách nhiệm.

Glee Việt: Angela Phương Trinh tình tứ bên Hữu Vi, đòi chia tay Rocker Nguyễn - 2

Trước sự lơ là của Đăng Phương, Hạ Quyên đã quyết định nhắc nhở "nhẹ nhàng" bằng việc đòi chia tay: “Nếu anh cứ để em tự một mình lo như vậy … thì mình chia tay đó”. Chưa kịp “hoàn hồn” khi Hạ Quyên “đòi chia tay” thì Đăng Phương lại vô tình chứng kiến cảnh người yêu mình đùa giỡn vui vẻ bên cạnh cậu bạn thân Phi Long.

Glee Việt: Angela Phương Trinh tình tứ bên Hữu Vi, đòi chia tay Rocker Nguyễn - 3

Không những thế, Phi Long còn lên mặt dạy đời Đăng Phương: “Mày hãy nghĩ đến Hạ Quyên đi, cô ấy khổ hơn mày nhiều”. Tức giận vì bị bạn thân lên mặt cộng thêm sự ghen tuông bấy lâu khiến cho Đăng Phương bất chấp lao vào đánh nhau với tình địch ngay giữa sân trường.

Glee Việt: Angela Phương Trinh tình tứ bên Hữu Vi, đòi chia tay Rocker Nguyễn - 4

Chưa hết bất ngờ, teaser lại hé lộ thêm một cảnh lãng mạn giữa Việt Tú (Lynk Lee) và Tường Vân (Thái Trinh). Việt Tú là một anh chàng khuyết tật, thường xuyên bị bắt nạt và phân biệt đối xử.

Glee Việt: Angela Phương Trinh tình tứ bên Hữu Vi, đòi chia tay Rocker Nguyễn - 5

Từ sau khi gia nhập Glee, Việt Tú đã có thêm rất nhiều người bạn mới, đặc biệt là Tường Vân, một cô nàng có tật nói lắp. Không biết Tường Vân dành tình cảm cho Việt Tú từ khi nào hay chỉ là rung động nhất thời, nhưng cô nàng đã trao cho anh chàng một nụ hôn thật nhẹ nhàng. 

Glee Việt: Angela Phương Trinh tình tứ bên Hữu Vi, đòi chia tay Rocker Nguyễn - 6

Sau nụ hôn này, chuyện gì sẽ xảy ra với mối quan hệ giữa Việt Tú và Tường Vân? Tình bạn thân của Phi Long và Đăng Phương sẽ đi về đâu khi họ yêu thương chung một người con gái?

Tập 9 Glee phát sóng vào 19h tối thứ 6 ngày 20/10 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

>> XEM TIẾP: NỮ CHÍNH GLEE VIỆT: "ANGELA PHƯƠNG TRINH BỎ HỌC MÀ VẪN THÀNH CÔNG ĐÓ THÔI"

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Rocker Nguyễn