Angela Phương Trinh tình cảm với bạn nhảy trên phố

Nữ diễn viên đưa bạn nhảy Tây điển trai đi chơi khắp Sài Gòn khi có thời gian rảnh rỗi.

Chiều 20/1, "nữ hoàng thảm đỏ" Angela Phương Trinh và bạn nhảy Tây điển trai đã diện đồ tone sur tone đi dạo trên phố Sài Gòn. Cả hai thu hút nhiều sự chú ý bởi sự đẹp đôi cùng gu thời trang trẻ trung, sành điệu.

Thời gian vừa qua, Angela Phương Trinh gặp khá nhiều ồn ào, tuy nhiên cô vẫn tập luyện cho mỗi đêm thi rất tốt. Nữ diễn viên cho biết, bạn nhảy Kris đã động viên cô rất nhiều trong lúc gặp scandal. Bạn nhảy của Phương Trinh sinh năm 1994, hơn "bà mẹ nhí" 1 tuổi, nhờ có Kris mà khả năng tiếng Anh giao tiếp của Angela Phương Trinh ngày một tốt lên. 

Nữ diễn viên "Tiểu thư đi học" cũng từ chối khi được hỏi về việc nảy sinh tình cảm với bạn nhảy. Cô cho biết thời gian này cô chỉ muốn tập trung vào cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, hoàn toàn không muốn chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Mỹ nhân 19 tuổi chỉ xem Kris là một người bạn tốt, thời gian rỗi cô muốn đưa Kris đi khám phá Sài Gòn để cả hai hiểu nhau và ăn ý hơn trong những bài nhảy mà thôi. 

angela phuong trinh tinh cam voi ban nhay tren pho - 1

Angela Phương Trinh gợi cảm và sành điệu bên cạnh bạn nhảy Tây điển trai cao gần 1m90.

angela phuong trinh tinh cam voi ban nhay tren pho - 2

Cặp đôi diện đồ tone sur tone tự tin rảo bước trên đường phố Sài thành.

angela phuong trinh tinh cam voi ban nhay tren pho - 3

Năm 2014, Angela Phương Trinh nhanh chóng lấy thiện cảm với công chúng bởi gu thời trang tinh tế, phù hợp với lứa tuổi. Mặc dù gặp ồn ào về đời sống riêng tư nhưng cô cũng nhanh chóng vượt qua.

angela phuong trinh tinh cam voi ban nhay tren pho - 4

Cứ tập nhảy xong hoặc có thời gian rỗi, "bà mẹ nhí" lại đi chơi và giải trí cùng Kris. Cả hai nói chuyện với nhau thường xuyên, Phương Trinh coi đây như một người thầy dạy nhảy và luyện tiếng Anh cho bản thân.

angela phuong trinh tinh cam voi ban nhay tren pho - 5

Cô đang được xem là ứng cử viên sáng giá cho vị trí top 3 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Hằng ngày cô tập luyện khá kiên trì, các bài nhảy của Angela các tuần thi tiếp theo sẽ được John Huy Trần biên đạo.

angela phuong trinh tinh cam voi ban nhay tren pho - 6

Hiện tại, nữ diễn viên không muốn nói về chuyện tình cảm. Lịch trình của cô thời gian này chỉ có ăn, tập luyện và ngủ. Cô muốn chứng tỏ cho khán giả thấy được năng lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình.

angela phuong trinh tinh cam voi ban nhay tren pho - 7

Cả hai không ngại ngần chụp ảnh tình cảm đăng lên mạng xã hội, Angela Phương Trinh cho biết đây hoàn toàn là tình cảm bạn bè mà thôi.

angela phuong trinh tinh cam voi ban nhay tren pho - 8

Cả hai cùng bước vào một quán kem ở trung tâm thương mại.

angela phuong trinh tinh cam voi ban nhay tren pho - 9

Mặc dù hơn Phương Trinh một tuổi nhưng Kris là một chàng trai khá trẻ con, theo Angela Phương Trinh thì bạn nhảy của cô cũng khá nhõng nhẽo.

angela phuong trinh tinh cam voi ban nhay tren pho - 10

"Kris nói tiếng Việt khá tốt, đặc biệt là thích hát các bài hát ballad của chị Hồ Ngọc Hà", nữ diễn viên tâm sự.

angela phuong trinh tinh cam voi ban nhay tren pho - 11

Gặp scandal tình cảm chưa lâu nhưng Angela Phương Trinh nhanh chóng lấy lại tinh thần. Với cô chuyện cũ đã qua cô không muốn nhắc lại, tuy nhiên cô luôn dành cho người cũ sự trân trọng.

angela phuong trinh tinh cam voi ban nhay tren pho - 12

Hình ảnh thân thiết của Angela Phương Trinh và bạn nhảy

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác