Angelina Jolie gầy rộc còn 34kg sau khi đệ đơn ly hôn

Ngày 05/11/2016 16:35 PM (GMT+7)

Chứng biếng ăn cùng với việc suy sụp tinh thần khiến minh tinh Hollywood trông thật tiều tụy.

Theo trang National Enquirer, Angelina Jolie giờ chỉ còn 77 pound (gần 35kg). Cơ thể gầy gò khiến minh tinh cao 1m7 càng trở nên thiếu sức sống. Chứng biếng ăn khiến cô "gần như không nuốt nổi thức ăn" - nguồn tin nói với tờ National Enquirer.

Angelina Jolie gầy rộc còn 34kg sau khi đệ đơn ly hôn - 1

Angelina Jolie rất gầy gò với cơ thể xơ xác

Trong khi đó, một nguồn tin khác lại phủ nhận tin tức về chuyện "bà Smith" mắc chứng chán ăn. Dẫu vậy nguồn tin trên trang Hngn cũng đưa ra thông tin về sức khỏe đáng ngại của Angelina Jolie. "Cô ấy chưa bao giờ gầy như vậy" - tờ Hngn dẫn nguồn tin thân cận.

Cuộc ly hôn với Brad Pitt khiến Angelina càng thêm suy sụp. Tuần trước, 2 đại diện của FBI đã tới thăm cô và các con. Nữ diễn viên cũng đã có cuộc trò chuyện kéo dài 4 tiếng với cơ quan điều tra để làm rõ việc Brad Pitt to tiếng với cậu con trai cả Maddox trên chuyến bay hồi tháng 9 năm nay.

Angelina Jolie gầy rộc còn 34kg sau khi đệ đơn ly hôn - 2

Đại diện của FBI đã tới thăm Angelina Jolie và các con cô vào tuần trước

Đồng thời, Brad Pitt đang đưa ra những đấu tranh để giành quyền nuôi con. Một số thông tin cho hay trong cuộc gặp gỡ giữa tài tử này và các con mới đây, có hai người con là Pax Thiên và Shiloh muốn sống với cha hơn mẹ. Trong khi đó Maddox tỏ thái độ tức giận và hét lên với Brad Pitt: "Ông không phải cha tôi", cho thấy mối bất hòa vẫn chưa được giải quyết giữa hai cha con kể từ sau chuyến bay.

Angelina Jolie gầy rộc còn 34kg sau khi đệ đơn ly hôn - 3

Pax Thiên và Shiloh muốn sống với Brad Pitt hơn

Sau ly hôn, Brad Pitt và Angelina Jolie đã lần lượt rao bán các tài sản bất động sản chung. Đó là dinh thự Château Miraval tại Pháp - tài sản chung của cặp đôi này sau khi kết hôn. Dinh thự có từ thế kỷ XVII này được hai người mua vào năm 2012 với giá 60 triệu USD. Theo tờ TMZ, hai người sở hữu đến 12 biệt thự, đứng tên chung biệt thự ở New Orleans và dinh thự tại Pháp. Họ có thể rao bán tài sản chung vì đã ký hợp đồng tiền hôn nhân.

Vấn đề quan trọng với cả hai lúc này chính là việc nuôi dưỡng con cái. Brad Pitt đang cố hàn gắn lại những sai lầm anh gây ra khi to tiếng và có hành động không phải với Maddox. Tuy nhiên anh không thích việc Angelina đẩy vấn đề đi quá xa.

Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie
Tin hay đừng bỏ lỡ