Angelina Jolie gầy trơ xương vì nhịn ăn để làm phim

Ngày 28/12/2014 12:45 PM (GMT+7)

Bà Brad Pitt ngày càng gày gò ốm yếu vì quá quan tâm tới công việc làm phim.

Angelina Jolie gày trơ xương vì nhịn ăn để làm phim

Vốn sở hữu thân hình không mấy mập mạp, hình ảnh Angelina Jolie ngày càng gày gò ốm yếu khi làm đạo diễn cho bộ phim chiến tranh Unbroken ở Australia cuối năm 2013 đầu năm 2014. Mới đây nhất, một số diễn viên của đoàn bất ngờ chia sẻ lý do bà Brad sở hữu thân hình mảnh mai như vậy.

Angelina Jolie gầy trơ xương vì nhịn ăn để làm phim - 1
Hình ảnh gày gò của Angelina Jolie trên phim trường bộ phim.

Angelina Jolie gầy trơ xương vì nhịn ăn để làm phim - 2

Angelina Jolie gầy trơ xương vì nhịn ăn để làm phim - 3
Nữ diễn viên rất chăm chỉ trên phim trường.

"Cô ấy ở trường quay suốt ngày và hầu như chẳng chịu ăn uống. Cô ấy tự bỏ đói mình gày gò bởi hầu hết các diễn viên đều không ăn uống để đóng vai tù nhân trong trại tập trung", nam diễn viên người Nhật Miyavi chia sẻ. Theo lời của anh, Angelina muốn đồng cảm cùng các diễn viên. Cũng chính vì hành động ý nghĩa này mà rất nhiều diễn viên đã xúc động và cảm thấy sự gần gũi từ nữ minh tinh nổi tiếng.

Nam diễn viên Jack O'Connell, người đóng vai anh hùng Zamperini nói về phong cách làm việc của Angelina Jolie: "Tôi thực sự cảm phục trước thái độ làm việc chuyên nghiệp, sự quyết tâm và đam mê của cô ấy trong khi làm bô phim này".

Angelina Jolie gầy trơ xương vì nhịn ăn để làm phim - 4
Brad Pitt thân thiện với diễn viên trên phim trường.

Angelina Jolie gầy trơ xương vì nhịn ăn để làm phim - 5

Angelina Jolie gầy trơ xương vì nhịn ăn để làm phim - 6
Angelina Jolie nhịn ăn vì muốn đồng cảm cùng các diễn viên.

Được biết, sau khi hoàn thành bộ phim, Angelina Jolie quyết tâm lấy lại cân nặng như trước. Suốt một năm vừa rồi, các fan luôn lo lắng vì sở hữu vóc dáng mảnh mai thậm chí quá gày. Tuy nhiên, sự hy sinh vì bộ phim của nữ minh tinh đã được đền đáp xứng đáng. Unbroken nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình điện ảnh. Sau ngày công chiếu ngày 25/12, bộ phim đã thu về 15,5 triệu USD và đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu các phòng vé Bắc Mỹ.

Victoria Beckham vừa nhận giải Thương hiệu của năm

Mới đây, cựu ca sĩ kiêm nhà thiết kế nổi tiếng Victoria Beckham vừa được chọn là đại sứ thiện chí của Liên Hợp Quốc và nhận giải Thương hiệu của năm tại lễ trao giải Thời trang Anh. Theo số liệu thống kê mới đây từ tờ The Sun, trong vòng 2 năm trở lại đây, doanh thu của Victoria tại các cửa hàng thời trang của cô đều tăng gấp đôi.

Angelina Jolie gầy trơ xương vì nhịn ăn để làm phim - 7
Victoria kiếm được lợi nhuận khủng từ kinh doanh thời trang.

Nếu như năm 2012, Victoria thu được 15,76 triệu USD từ các chuỗi cửa hàng quần áo thì hiện tại, con số này đã lên tới 30,39 triệu USD. Trung bình mỗi ngày trong năm 2013, Vic đã bán được 55 chiếc túi xác với gái 1.500 USD một chiếc.

Angelina Jolie gầy trơ xương vì nhịn ăn để làm phim - 8
Các fan xếp hàng chờ mua đồ của Victoria.

Được biết, chỉ trong ngày đầu tiên, cửa hiệu của Victoria đã tiếp đón một lượng khách khổng lồ mà hầu hết khách hàng đều là những người hâm mộ Victoria. Chỉ trong 6 năm góp mặt trong làng thời trang thế giới, Vicotira Beckham đã xây dựng cho mình một thương hiệu nổi tiếng và được các nhà chuyên gia đánh giá cao.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie