Ảnh con trai bị phát tán trên mạng, Huỳnh Hiểu Minh nổi trận lôi đình, đăng đàn bức xúc

Ngày 15/11/2017 17:44 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh lên án các paparazzi khi lén lút chụp hình con trai anh.

Mới đây, báo chí truyền thông Hongkong vừa đăng tải hình ảnh cậu nhóc Tiểu Hải Miên, con trai của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Đặc biệt, các bức ảnh của cậu bé đều là hình ảnh chính diện, cận mặt.

anh con trai bi phat tan tren mang, huynh hieu minh noi tran loi dinh, dang dan buc xuc - 1

Hình ảnh cận mặt của bé Tiểu Hải Miên.

Loạt ảnh ngay sau khi được đăng tải đã được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Thực tế, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh từng giấu kín hình ảnh của con trai. Cặp đôi muốn cậu bé được sống thoải mái và không phải là đề tài bàn tán trên mạng.

Tuy nhiên, sau khi các bức ảnh đăng tải chưa bao lâu, Huỳnh Hiểu Minh ngay lập tức đăng đàn thể hiện sự tức giận với báo chí truyền thông. Anh cho rằng phóng viên báo chí đã can thiệp quá sâu vào đời sống cá nhân của gia đình.

anh con trai bi phat tan tren mang, huynh hieu minh noi tran loi dinh, dang dan buc xuc - 2

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn giấu con trai khá kỹ.

"Tôi từ trước đến nay luôn giữ gìn thái độ nhường nhịn người khác, với cả báo chí truyền thông vì tôi hiểu được sự khó khăn của người khác, luôn nghĩ đến lợi ích của người khác. Đó tiên chỉ đạo đức làm người của tôi. Tôi không thể thay đổi được thế giới này, nhưng tôi có thể thay đổi được bản thân. Nhưng, chẳng ngờ có cơ quan truyền thông vô lương tâm, không màng pháp luật và đạo đức căn bản vẫn còn tồn tại.

anh con trai bi phat tan tren mang, huynh hieu minh noi tran loi dinh, dang dan buc xuc - 3

Huỳnh Hiểu Minh đăng đàn bức xúc khi ảnh con trai bị lộ.

Mọi người đều nói tính khí của tôi tốt bởi vì bạn "hãm hại" tôi, không "hãm hại" tới người nhà tôi nên tôi có thể nhẫn nhịn. Nhưng, từ giờ phút này, đã có người cần tôi bảo vệ. Nếu động tới người nhà và con cái tôi là động đến giới hạn của tôi. Xin lỗi, tôi sẽ liều mạng đến cùng! Những người vốn quen nhẫn nhịn sẽ bùng phát rất ghê gớm".

anh con trai bi phat tan tren mang, huynh hieu minh noi tran loi dinh, dang dan buc xuc - 4

Cặp vợ chồng nổi tiếng muốn con trai lớn mới chính thức khoe với cả thế giới hình ảnh gương mặt con.

Sau dòng trạng thái của Huỳnh Hiểu Minh, rất nhiều fan đã đồng tình với hai vợ chồng. Trước đó, từng có fan gặp gia đình Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy nhưng họ không chụp hình cậu bé Tiểu Hải Miên mà chỉ chụp sau lưng. Tuy nhiên, truyền thông Hongkong lại can thiệp quá sâu, chụp cận mặt hình ảnh của cậu bé. Huỳnh Hiểu Minh phẫn nộ là điều dễ hiểu.

Theo Sam Sam/ iFeng, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ