Ảnh cưới hiếm hoi của Trịnh Y Kiện

Ngày 05/02/2013 10:21 AM (GMT+7)

Sau đám cưới bí mật, rò rỉ những bức ảnh cưới của Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ.

Đám cưới bí mật của nữ diễn viên xinh đẹp Mông Gia Tuệ và tài tử Trịnh Y Kiện được coi là một trong những tin vui nhất showbiz Hoa ngữ đầu năm nay. Mặc dù thông tin về đám cưới không được cập nhật chi tiết như những tiệc cưới của các ngôi sao nổi tiếng khác nhưng cả Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện đều nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người thân.


Ảnh cưới của Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ được chia sẻ trên mạng xã hội.


Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới

Mới đây nhất, các fan hâm mộ bất ngờ khi những bức ảnh cưới của Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện rò rỉ ra ngoài. Cô dâu không diện những bộ váy cưới trắng như những đám cưới khác. Mông Gia Tuệ mặc một chiếc đầm đen bó sát cười rạng rỡ bên chú rể Trịnh Y Kiện. Ở một bức hình khác, Mông Gia Tuệ xinh tươi trong bộ váy trắng chờ đợi chú rể. Tiệc cưới diễn ra khá đầm ấm với sự có mặt của những bạn bè thân thiết của cả cô dâu và chú rể.


Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện đã chính thức trở thành vợ chồng.


Cô dâu khoe nhẫn cưới.


Hai chú gấu được thêu tên tiếng Anh của cả cô dâu và chú rể.

Đám cưới được tổ chức bí mật tại Tokyo, Nhật Bản. Thậm chí ngay chính người quản lý của Trịnh Y Kiện cũng không hề hay biết về hôn lễ đặc biệt này. Thông tin về đám cưới chỉ được tiết lộ khi một sinh viên Trung Quốc làm việc tại nhà hàng tổ chức tiệc cưới đã nhận ra cặp đôi nổi tiếng và chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội. Ngay sau khi đăng tải, tin tức về đám cưới đã được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ