Ảnh đời thường đáng yêu của quán quân Giọng hát Việt 2015

Ngày 22/09/2015 00:06 AM (GMT+7)

Ngoài đời, Đức Phúc là một chàng trai dễ gần và cởi mở. Anh rất được bạn bè yêu mến.

Tối 20/9, đêm Gala trao giải Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra tại TP.HCM với kết quả chung cuộc thuộc về Đức Phúc – thí sinh của đội Mỹ Tâm. Chàng sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội đã chiến thắng thuyết phục, vượt qua ba đối thủ là Tố Ny, Yến Lê và Hoàng Dũng. với tỷ lệ bình chọn hơn 49% từ khán giả.

Không có lợi thế về ngoại hình, tuy nhiên, đó cũng chính là điều khiến Đức Phúc dồn năng lực vào giọng hát. Và anh luôn được các khán giả cũng như giới chuyên môn dành cho những lời khen ngợi.

Đức Phúc sinh năm 1996, năm nay vừa tròn 19 tuổi, anh sinh ra trong một gia đình trung lưu ở Hà Nội và không có ai theo nghệ thuật. Bố anh là lái xe, mẹ làm thợ may ở nhà. Dưới Đức Phúc còn một em trai đang học cấp 3.

Thi đỗ ĐH Kiến trúc với số điểm khá cao, tuy nhiên, con đường Đức Phúc chọn là âm nhạc. Từ sở thích đi hát karaoke, chàng sinh viên hiền lành đã lặng lẽ đi thi Giọng hát Việt và trở thành quán quân The Voice một cách xứng đáng. Được biết, trước đây anh từng tham gia một cuộc thi hát khác nhưng bị loại.

Với những bạn bè từng học với chàng trai này thì Đức Phúc là một người bạn thân thiện, hiền lành, sở hữu ngoại hình hơi mập nhưng rất dễ thương và đáng yêu. Anh luôn được bạn bè và thầy cô yêu mến.

Đức Phúc cho biết, thời gian tới, anh sẽ cố gắng để ra mắt những sản phẩm âm nhạc có chất lượng và tham gia vào con đường nghệ thuật.

Đức Phúc trở thanh quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 3

Tân quán quân Giọng hát Việt nhí sinh ra trong một gia đình bình thường ở Hà Nội

Gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng anh rất yêu ca hát

Đang ở độ tuổi 19, Đức Phúc ngoài đời rất nhí nhảnh

Ngoại hình hơi mập nhưng chàng sinh viên Đại học Kiến trúc không vì thế mà tự ti

Anh rất hòa đồng và thân thiện với mọi người

Đức Phúc được nhiều người yêu mến, hiện anh là niềm tự hào của gia đình và bạn bè

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017