"Anh trai hờ" Jo In Sung thừa nhận hẹn hò

Ngày 24/04/2013 14:54 PM (GMT+7)

Công ty quản lý của Jo In Sung và Kim Min Hee xác nhận mối quan hệ của họ.

Ngay sau khi có thông tin cho rằng Jo In Sung đang hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Kim Min Hee xuất hiện, cánh phóng viên đã có liên lạc với phía quản lý của cả hai và nhận được thông tin xác nhận từ phía họ. "Jo In Sung và Kim Min Hee bắt đầu gặp gỡ từ đầu năm nay. Chúng tôi xác nhận thông tin họ đang hẹn hò. Cả hai dành mối quan tâm đặc biệt cho nhau. Chúng tôi mong khán giả cho thể tôn trọng quyền riêng tư của họ, Jo In Sung và Kim Min Hee mới chỉ bắt đầu", quản lý của Jo In Sung cho biết.


Jo In Sung và Kim Min Hee chính thức thừa nhận hẹn hò.

Từ phía công ty quản lý của nữ diễn viên Kim Min Hee cũng tiết lộ, cặp đôi này bắt đầu gặp gỡ nhau từ hồi đầu năm 2013. Giữa họ là mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, hiện tại, Jo In Sung và Kim Min Hee muốn tiến tới một tình cảm khác trên mức bạn bè.


Hình ảnh ngộ nghĩnh của cặp đôi này hồi mới vào nghề.


Jo In Sung và Kim Min Hee từng chụp hình quảng cáo cùng nhau

Trên thực tế Jo In Sung và Kim Min Hee gặp gỡ nhau từ trước khi cùng nhau chụp hình thời trang cho một thương hiệu nổi tiếng năm 2001. Đó là khoảng thời gian cặp đôi này mới vào nghề. Đều là những gương mặt có ngoại hình đẹp, vóc dáng hoàn hảo, Jo In Sung và Kim Min Hee nhanh chóng thành danh với vai trò là người mẫu.


Chuyện tình của Jo In Sung và Kim Min Hee được rất nhiều người quan tâm.

Hiện tại, cái tên Jo In Sung đang nổi như cồn nhờ vai trò là diễn viên trong bộ phim đình đám Ngọn gió mùa đông năm ấy. Trong khi đó Kim Min Hee cũng vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim điện ảnh Helpless. Chuyện tình mới của cặp đôi đình đám này là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và các fan hâm mộ. Dường như năm 2013 là một năm khởi đầu tốt đẹp khi hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng xứ Hàn công khai tình cảm. Sau chuyện tình của Bi Rain - Kim Tae Hee, Jo In Sung - Kim Min Hee là cặp đôi đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Tiểu Hàn (Theo A)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn