Bà bầu Công nương Kate đón Giáng Sinh bên chồng

Ngày 26/12/2014 11:40 AM (GMT+7)

Hình ảnh vợ chồng Hoàng tử Anh đón Noel bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Công nương Kate Middleton đón Giáng sinh bên chồng

Mới đây, nhân dịp Giáng sinh, vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William đã thực hiện nghi lễ của hoàng gia tại Norfolk. Cặp vợ chồng nổi tiếng trở thành tâm điểm chú ý của cánh phóng viên. Bên Hoàng tử William, Kate nở nụ cười tươi rạng rỡ.

Bà bầu Công nương Kate đón Giáng Sinh bên chồng - 1
Công nương Kate bầu bí đón Giáng sinh cùng Hoàng tử William.

Bà bầu Công nương Kate đón Giáng Sinh bên chồng - 2
Công nương cười thân thiện tại sự kiện.

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi Công nương Kate vẫn tiếp tục đi giày cao gót trong khi bụng bầu ngày một lớn. Trước đó, khi xuất hiện tại các sự kiện bên chồng, cô cũng không thoát khỏi những đôi giày cao.

Có mặt tại buổi lễ Giáng sinh cùng gia đình hoàng gia, Công nương Kate khá thân thiện với phóng viên. Cô vui vẻ nhận hoa từ các fan hâm mộ. Trong nghi lễ lần này không có sự xuất hiện của Hoàng tử nhí George bởi vợ chồng Hoàng tử Anh sợ cậu bé sẽ gây rối trong bữa tiệc vì còn quá nhỏ tuổi.

Bà bầu Công nương Kate đón Giáng Sinh bên chồng - 3
Nữ hoàng Anh cũng có mặt tại buổi lễ chào đón Giáng sinh.

Trong nghi lễ đón Giáng sinh lần này còn có sự có mặt của Nữ hoàng Anh và nhiều thành viên khác trong gia đình hoàng gia. Được biết, bố mẹ và em gái của Công nương Kate cũng được mời đến dự sự kiện trọng đại này.

Miley Cyrus đón Giáng Sinh một mình thiếu bạn trai

Mới đây, trên trang cá nhân của Miley Cyrus bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô đón Noel một mình mà thiếu vắng bạn trai Patrick Schwarzenegger. Trước đó, cặp đôi đình đám này liên tục bị cánh phóng viên bắt gặp quấn quýt bên nhau đi du lịch khắp nới.

Bà bầu Công nương Kate đón Giáng Sinh bên chồng - 4
Miley Cyrus đón Giáng sinh một mình.

Bà bầu Công nương Kate đón Giáng Sinh bên chồng - 5
Patrick Schwarzenegger bên gia đình nhân ngày Giáng sinh.

Được biết, sở dĩ nữ ca sĩ phải đón Noel một mình vì mối quan hệ của cô và bạn trai không được sự tán thành của mẹ anh - Maria Shriver. Miley cũng không được mời đến dự tiệc sinh nhật của chị gái Patrick cách đây không lâu. Đặc biệt, bà Maria còn cấm Miley tới ăn Giáng sinh cùng gia đình bà.

Bà bầu Công nương Kate đón Giáng Sinh bên chồng - 6

Bà bầu Công nương Kate đón Giáng Sinh bên chồng - 7

Bà bầu Công nương Kate đón Giáng Sinh bên chồng - 8
Những hình ảnh đơn đọc của Miley được chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo thông tin từ tạp chí Life & Style cho biết: "Maria không muốn Miley có mặt trong bữa tiệc gia đình và quyết định này của bà khó ai có thể thay đổi. Bà ấy nghĩ rằng không nên để Miley tiếp xúc với những thành viên còn lại trong gia đình".

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh