Bà ngoại Ngọc Hân "kể xấu" cháu gái trên truyền hình

Mới đây, Ngọc Hân tham gia chương trình "Giai điệu kết nối" cùng MC Anh Tuấn, chia sẻ về list bài hát cô yêu thích và gắn liền với những kỷ niệm trong cuộc sống.

Trong buổi ghi hình Giai điệu kết nối, Hoa hậu Ngọc Hân bật mí rằng, khi mới bước chân vào con đường người mẫu chuyên nghiệp, cô thường xuyên tập catwalk trong giai điệu của ca khúc Close to you. Thời điểm đó, cô và những người bạn như Hoa hậu Mai Phương Thúy, siêu mẫu Thúy Hương, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Phước Hạnh và Thu Hà... đều mê mẩn giai điệu và lời ca của bài hát. Họ cùng hoạt động trong một công ty người mẫu ở Hà Nội. 

ba ngoai ngoc han "ke xau" chau gai tren truyen hinh - 1

MC Anh Tuấn và HH Ngọc Hân trong chương trình "Giai điệu kết nối".

ba ngoai ngoc han "ke xau" chau gai tren truyen hinh - 2

Tại đây, Ngọc Hân chia sẻ về list bài hát cô yêu thích và gắn liền với những kỷ niệm trong cuộc sống.

Bài hát thứ hai trong list của Hoa hậu là Bèo dạt mây trôi. Cô kể, ngày nhỏ, mỗi lần được về quê ngoại ở Hải Phòng nghỉ hè, cô thường được bà hát ru ngủ bằng giai điệu này. 

Chương trình đã dành cho người đẹp một món quà bất ngờ khi bí mật mời bà ngoại của Ngọc Hân xuất hiện trên sân khấu. Khi nhìn thấy bà ngoại, cô đã rất xúc động. Trong phần giao lưu, bà ngoại Hoa hậu đã tranh thủ "kể xấu" về cô cháu gái với MC Anh Tuấn. Bà nói khi Ngọc Hân còn bé, cô rất nghịch ngợm, thích để tóc ngắn như con trai và không thích mặc váy. MC Anh Tuấn đã bật cười khi nghe bà ngoại Ngọc Hân nói rằng cô chỉ khát khao được biến thành con trai. 

ba ngoai ngoc han "ke xau" chau gai tren truyen hinh - 3

Món quà bất ngờ của chương trình là bí mật mời bà ngoại của Ngọc Hân xuất hiện trên sân khấu.

Sau phần giao lưu với bà ngoại, Ngọc Hân còn trổ tài chơi piano ca khúc Trót yêu. Đây là bài hát mà cô và Á hậu Tú Anh cùng lựa chọn và năn nỉ thầy dạy đàn hướng dẫn. Cả hai đều đang học chơi piano. Mặc dù chưa thành thạo, nhưng khi được MC Anh Tuấn đề nghị, Ngọc Hân đã mạnh dạn thể hiện khả năng chơi piano trong chương trình. Cô ôm mặt xấu hổ sau khi chơi xong bản nhạc bởi nó vẫn khá rời rạc. 

ba ngoai ngoc han "ke xau" chau gai tren truyen hinh - 4

HH Ngọc Hân trổ tài chơi piano...

ba ngoai ngoc han "ke xau" chau gai tren truyen hinh - 5

ba ngoai ngoc han "ke xau" chau gai tren truyen hinh - 6

... nhưng ôm mặt xấu hổ sau khi chơi xong bởi nó vẫn khá rời rạc.

Bài hát cuối cùng Ngọc Hân đề cập trong buổi talkshow là Sống như những đóa hoa. Nhạc phẩm được cô chọn làm nhạc nền trong buổi giới thiệu BST áo dài của mình tại Lễ hội áo dài 2016, diễn ra ở Văn Miếu, với sự tham gia của nhiều người khuyết tật. Cô lý giải, bài hát như tiếp thêm động lực cho những người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống. 

ba ngoai ngoc han "ke xau" chau gai tren truyen hinh - 7

HH Ngọc Hân tươi tắn trên phố.

ba ngoai ngoc han "ke xau" chau gai tren truyen hinh - 8

ba ngoai ngoc han "ke xau" chau gai tren truyen hinh - 9

HH Ngọc Hân dạo phố cùng bà ngoại trong trang phục áo dài cô thiết kế.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Ngọc Hân