Bà xã Đăng Khôi "bế" bụng bầu 7 tháng đến cổ vũ chồng

Ngày 21/08/2015 01:26 AM (GMT+7)

Đăng Khôi cùng các đồng nghiệp sẽ cho ra đời đêm nhạc tôn vinh quê hương, đất nước qua các giọng ca trẻ hàng đầu Việt Nam.

Chiều 19/8, buổi họp báo ra mắt chương trình Quà tặng thời gian số thứ 2 đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng như vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đạo diễn Việt Tú, nhóm nhạc Oplus, ca sĩ Kimmese...

Đang mang bầu ở tháng thứ 7, bà xã Đăng Khôi vẫn tươi tắn đến ủng hộ chồng. Trong chuỗi chương trình ý nghĩa Quà tặng thời gian, Đăng Khôi đóng vai trò là Giám đốc đơn vị hỗ trợ sản xuất. Với trọng trách mới này, Đăng Khôi cần rất nhiều sự động viên to lớn từ Thủy Anh.

Bà xã Đăng Khôi quot;bếquot; bụng bầu 7 tháng đến cổ vũ chồng - 1

Thủy Anh tươi tắn "bế" bụng bầu đến ủng hộ chồng với vai trò mới.

Bà xã Đăng Khôi quot;bếquot; bụng bầu 7 tháng đến cổ vũ chồng - 2

Đang mang bầu ở tháng thứ 7 nhưng trong bà xã Đăng Khôi vẫn rất thon gọn trong bộ đầm màu hồng kem.

Bà xã Đăng Khôi quot;bếquot; bụng bầu 7 tháng đến cổ vũ chồng - 3

Sự có mặt của cô thu hút sự chú ý của nhiều ống kính có mặt tại event.

Bà xã Đăng Khôi quot;bếquot; bụng bầu 7 tháng đến cổ vũ chồng - 4

Bà xã Đăng Khôi khoe vẻ đẹp nữ tính khi đến ủng hộ chồng.

Việt Nam quê hương tôi nằm trong series Quà tặng thời gian là chương trình hướng tới việc thu hút khán giả trẻ đến với kho tàng âm nhạc truyền thống cách mạng thông qua những hình thức cách tân mới mẻ, đương đại. Chương trình Quà tặng thời gian số 2 có sự tham gia của thế hệ nghệ sĩ mới, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ trong sinh hoạt âm nhạc Việt nam hiện nay.

Chương trình là một câu chuyện hoàn chỉnh, được kể bằng âm nhạc trên sân khấu liên hoàn suốt 90 phút đa chương hồi. Mỗi ca khúc sẽ được gắn với một sự kiện, một giai đoạn trọng đại trong lịch sử 70 năm thành lập nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Bà xã Đăng Khôi quot;bếquot; bụng bầu 7 tháng đến cổ vũ chồng - 5

Giám đốc đơn vị hỗ trợ sản xuất Đăng Khôi và đạo diễn Việt Tú.

Bà xã Đăng Khôi quot;bếquot; bụng bầu 7 tháng đến cổ vũ chồng - 6

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Bà xã Đăng Khôi quot;bếquot; bụng bầu 7 tháng đến cổ vũ chồng - 7

Ca sĩ Kimmese.

Bà xã Đăng Khôi quot;bếquot; bụng bầu 7 tháng đến cổ vũ chồng - 8

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.

Bà xã Đăng Khôi quot;bếquot; bụng bầu 7 tháng đến cổ vũ chồng - 9

Ca sĩ Tùng Dương.

Bên cạnh việc làm mới các ca khúc truyền thống cách mạng theo khuynh hướng đương đại, trẻ trung, sôi nổi, giàu cảm xúc với sự hoà âm chỉnh chu và táo bạo của các nhạc sĩ Thanh Phương và Dương Khắc Linh, Quà tặng Thời gian số 2 còn khác biệt ở tinh thần của nhạc kịch trong đó có thoại kịch kết hợp trình diễn đương đại.

Với hình thức thể hiện này, đơn vị thực hiện muốn hướng người xem tới sự cảm thụ tính văn học và nghệ thuật khi thưởng thức chương trình, chứ không đơn thuần chỉ ngồi xem một chương trình ca nhạc có sắp xếp thứ tự tiết mục và ca sĩ xếp hàng biểu diễn. Đây cũng là điều đã đạt được ở chương trình Quà Tặng Thời Gian số 1, cuốn hút và tạo xúc cảm đối với khán giả.

Ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ: “2 nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Thanh Phương vẫn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi, đích thân chọn ca khúc cùng êkip và phối khí làm mới bài hát, các bài hát quen thuộc "Làng tôi", "Lên ngàn", "Cô gái mở đường", "Đất nước"… Ngoài ra bản thân tôi khi tham gia đồng hành cùng chương trình luôn tâm niệm Quà Tặng Thời Gian sẽ phải đáp ứng được tiêu chí gần gũi không chỉ với thế hệ cha ông mà thế hệ trẻ cũng phải yêu thích và biết nhiều hơn các ca khúc hào hùng một thời. Và êkip kỳ vọng tiếp tục tạo được tiếng vang lớn và giữ vững thương hiệu Quà Tặng Thời Gian.”

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc