Bà xã Ngô Quang Hải bất ngờ khoe ảnh cận mặt 2 con trai đáng yêu

Ngày 08/01/2017 14:34 PM (GMT+7)

Đây là một trong những lần hiếm hoi vợ đạo diễn Ngô Quang Hải chia sẻ ảnh hai con trai của mình.

Mới đây, bà xã đạo diễn Ngô Quang Hải bất ngờ chia sẻ hình ảnh hai con trai đáng yêu. Được biết, con trai thứ 2 của Diệp Hồng Đào - Ngô Quang Hải hiện đã hơn 3 tháng tuổi, còn con trai đầu lòng của cả hai hơn 3 tuổi. Cả hai đều kháu khỉnh, trắng trẻo và giống bố như đúc.

"Trộm vía hôm nay Alex gần 3 tháng đi tiêm ngừa con về vẫn vui vẻ không khóc đâu ạ, con hôm nay được 7.8kg cao 66cm. Về được bố xoa người cho con nói chuyện bi bô"  - Diệp Hồng Đào nói về con trai thứ 2.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi vợ đạo diễn họ Ngô khoe con với bạn bè trên trang cá nhân

Con trai đầu lòng của Ngô Quang Hải - Diệp Hồng Đào hiện hơn 3 tuổi, rất ít khi được mẹ chụp ảnh cận mặt, chính vì thế, khi khoe ảnh bé đi chơi, nhiều người bất ngờ vì cậu nhóc giờ đã khá lớn và rất trắng trẻo, ra dáng hot boy

 Diệp Hồng Đào viết: "My boy. Nhiều cô chú hỏi về cháu, hôm nay cho cháu lên sóng để chào cô chú. Món trang sức vô giá của mẹ cháu đấy ạ". 

Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Diệp Hồng Đào vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì giữ được vóc dáng và nhan sắc trẻ trung.

Bà xã Ngô Quang Hải bất ngờ khoe ảnh cận mặt 2 con trai đáng yêu - 6

Sau khi bí mật kết hôn với đạo diễn Ngô Quang Hải vào năm 2013, cô không tham gia showbiz mà dành trọn thời gian chăm sóc cho tổ ấm. 

Theo Hạ Băng
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngô Quang Hải

Video chọn lọc