Bà xã vừa sinh đôi, gia đình Vượng Râu chính thức nhập "hội nghèo mà đông con" của Vbiz

Ngày 07/06/2020 15:51 PM (GMT+7)

Vợ của nghệ sĩ Vượng Râu vừa hạ sinh cặp quý tử, chính thức nâng số thành viên nhí trong gia đình lên 5 bé.

Nghệ sĩ Vượng Râu vừa chia sẻ tin vui lên mạng xã hội khi bà xã anh “vượt cạn” thành công và chào đón hai thiên thần nhỏ nặng gần 3kg tại Viện phụ sản Trung ương, Hà Nội. Trên trang cá nhân, anh vui mừng thông báo đã đặt tên cho hai con là Bảo Quang và Bảo Vinh, đồng thời gửi lời cảm ơn tới những ai theo dõi và hỏi thăm sức khoẻ của vợ anh trong thời gian qua. 

Bà xã vừa sinh đôi, gia đình Vượng Râu chính thức nhập amp;#34;hội nghèo mà đông conamp;#34; của Vbiz - 1

Nghệ sĩ Vượng Râu đăng tải hình ảnh hai con vừa chào đời.

Vượng Râu viết: “Xin cảm ơn Gia Tiên Tiền Tổ và Phật Thánh nhà em đã có thêm 2 thành viên là 2 cái dùi cui thịt để đông giống dài giòng! Cháu lớn là Bảo Quang. Cháu bé là Bảo Vinh ạ! 3 mẹ con cháu đã mẹ tròn con vuông”. 

Ngoài ra, nam nghệ sĩ hài còn dí dỏm thông báo rằng gia đình mình đã gia nhập hội đông con của showbiz Việt khi tổ ấm đã có 5 thành viên nhí. “Hôm nay em chính thức công bố em được xếp vào hộ nghệ sĩ nghèo mà đông con nhất showbiz với 5 cháu ạ!” - Vượng Râu nói.

Chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của bà xã, Vượng Râu cho biết cả ba mẹ con đang rất khoẻ mạnh, vợ anh cũng cần thời gian nghỉ ngơi sau lần "vượt cạn" này. Ngoài ra, anh cho biết do mang thai đôi nên bà xã nghén, sinh hoạt vất vả hơn bình thường. Nhiều tháng qua, anh dành toàn bộ thời gian để chăm lo sức khỏe vợ và hạn chế thông tin về việc bầu bí của cô trên mạng xã hội.

Bà xã vừa sinh đôi, gia đình Vượng Râu chính thức nhập amp;#34;hội nghèo mà đông conamp;#34; của Vbiz - 3

Trước khi có 2 con trai, vợ chồng nam nghệ sĩ đã có 3 cô con gái xinh xắn.

Bà xã vừa sinh đôi, gia đình Vượng Râu chính thức nhập amp;#34;hội nghèo mà đông conamp;#34; của Vbiz - 4

Nhan sắc bà xã xinh đẹp cùng 3 công chúa nhỏ trong gia đình.

Trước đó, gia đình Vượng Râu đã có 3 cô công chúa nhỏ, tuy nhiên anh và bà xã vẫn quyết định sinh thêm vì muốn tổ ấm có đông con cái. Thậm chí, anh còn tuyên bố muốn có thêm 1 bé nữa trong tương lai. "Vợ chồng tôi đều thích đông con. Vài năm nữa, nếu đủ sức khỏe và điều kiện chăm sóc, vợ chồng tôi sẽ sinh thêm một cháu nữa" - nam nghệ sĩ thông báo.

Nghệ sĩ Vượng Râu lập gia đình năm 2010. Bà xã của anh tên Thu Hiền, sinh năm 1985, không thuộc giới showbiz. Trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, vợ của nam nghệ sĩ giỏi giang, khéo léo, là hậu phương vững chắc để diễn viên Vượng Râu tập trung cho sự nghiệp. Cô hiện ở nhà chăm sóc các con và quán xuyến gia đình. Chia sẻ về vợ, Vượng Râu nói: "Tôi phải cảm ơn vợ rất nhiều. Cô ấy là người vợ tâm lý, chấp nhận hy sinh và yêu thương chồng con. Tôi chưa bù đắp được nhiều cho bà xã”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ba-xa-vua-sinh-doi-gia-dinh-vuong-rau-chinh-thuc-gia-...

Sự thật về Vượng Râu: Từ gã xích lô đến đại gia ngầm
Những công việc lao động chân tay vất vả trước khi trở thành người nổi tiếng đều là câu chuyện có thật 100% về Vượng Râu.
Theo Minh Hy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ