"Bạn gái" Bằng Kiều lên tiếng tin đồn "cặp kè"

Cô gái được cho là "bạn gái tin đồn" của Bằng Kiều đã chính thức lên tiếng.

Đầu tuần vừa qua, rất nhiều kênh truyền thông đăng tải thông tin về "tập hai" của nam ca sỹ Bằng Kiều. Kèm theo đó là một vài hình ảnh thân mật của cả hai đã khiến dư luận không ngừng hỏi về mối quan hệ đặc biệt này. 

Được biết, "bạn gái tin đồn" của Bằng Kiều là Hoa hậu Phu nhân người Việt tại Canada - Mỹ Vân. Cô đã có chồng hai đứa con, con trai 14 tuổi và con gái 4 tuổi, cô mới qua Canada sinh sống được hơn 5 năm. 

Hình ảnh Bằng Kiều thân mật với Mỹ Vân làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ của cả hai.

Mới đây chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với Mỹ Vân để hỏi về mối quan hệ với nam ca sỹ bằng Kiều, cô mệt mỏi tâm sự: "Tôi cũng làm báo và chủ một tờ báo tại Canada, tôi không nghĩ chính "truyền thông" lại hại mình như vậy. Chỉ vì cách dùng từ và hiểu sai nghĩa của bức hình đã nhiều hậu quả lớn về mối quan hệ vợ chồng của tôi". 

Cô muốn xin lỗi Bằng Kiều và khán giả của nam ca sỹ, cô cũng xác nhận mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở tình bạn.

Nói về mối quan hệ với nam ca sỹ Bằng Kiều, cô chia sẻ thẳng thắn: "Tôi và anh Bằng Kiều quen biết nhau đã lâu do quan hệ truyền thông và nghệ sĩ. Nhân chuyến lưu diễn gần đây của anh Bằng Kiều tại Canada ,Lâu rồi anh, em không gặp nên tôi muốn ra sân bay đón sẵn tôi nhờ anh lên mấy bài phỏng vấn trên báo của tôi số chuẩn bị phát hành vào dịp xuân mới. Anh Kiều rất vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ tạo điều kiện cho chúng tôi tác nghiệp.

Sự việc không hay xảy ra đã ảnh hưởng và xáo trộn cuộc sống của tôi, tôi đã có chồng và con tôi cũng đã lớn. Những thông tin vừa qua đã khiến cho gia đình của chúng tôi có những hiểu lầm, hơn nữa tôi thấy việc này ảnh hưởng lớn đến tên tuổi và hình ảnh của anh Bằng Kiều.

Hy vọng thông qua Eva mọi người hiểu rõ hơn, tôi cũng xin gửi lời xin lỗi đến anh Bằng Kiều và khán giả của anh".

Mỹ Vân là Hoa hậu tại Canada, cô đã có chồng và hai con.

Về phần Bằng Kiều, hiện tại nam ca sỹ đang lưu diễn tại đất nước Singapore, anh không quá quan tâm về chuyện này. Sau khi thất bại trong đời sống hôn nhân, Bằng Kiều tìm niềm vui trong công việc ca hát. Chia tay với Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều xác nhận anh vẫn đang độc thân. Hiện anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với vợ cũ và cùng cô chăm sóc cho 3 cậu con trai.

Bằng Kiều hiện đang có chuyến lưu diễn tại Singapore.

Anh không quá quan tâm đến các tin đồn, anh cũng xác nhận hiện mình đang độc thân vui vẻ.

"Ông bố ba con" ngày càng trẻ trung và phong độ hơn.

Mặc dù chia tay với Phương Trinh, anh và vợ cũ vẫn luôn thay phiên chăm sóc con cái, anh không bao giờ để cho 3 nhóc tỳ cảm thấy thiếu thốn tình thương của bố lẫn mẹ.

Theo PBB (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều