Bạn thân Nam Em chia sẻ hình ảnh cô tiều tụy, phải truyền nước tại bệnh viện

Ngày 25/03/2018 10:29 AM (GMT+7)

Nhìn Nam Em nằm tại bệnh viện, với gương mặt xanh xao, thân hình tiều tuỵ khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Video gameshow tạo cơ duyên nảy sinh tình cảm của Nam Em và Trường Giang.

Vài ngày sau khi công bố từng có quan hệ tình cảm với danh hài Trường Giang, sức khoẻ của Nam Em rơi vào tình trạng suy sụp, đến mức quản lý  của cô phải thông báo trên trang cá nhân, mong mọi người đừng có suy nghĩ tiêu cực về cô: "Hiện tại sức khoẻ của Nam Em đang không tốt, em ấy đang phải vào bệnh viện truyền nước biển". 

Mới đây, hình ảnh Nam Em nằm truyền nước biển trong bệnh viện được một người bạn thân thiết của cô chia sẻ khiến người hâm mộ khá lo lắng. Người này bày tỏ: "Giây phút nhìn chị như vậy, mọi thứ như vỡ vụn. Tại sao tình yêu có thể khiến con người ta điên cuồng đến vậy. Điều bạn cảm thấy bất lực nhất chính là thấy người thân mình nằm đó mà mình không thể làm gì được...

Tại sao khi yêu một người, mà chính miệng người đó xác nhận họ độc thân, đã chia tay thì có gì là sai? Lúc họ chia tay họ không công khai, thì lúc chị công khai họ mặc định chị là người thứ 3 ư? Tình yêu không có lỗi, lỗi do chị yêu nhầm người không có trách nhiệm. Bây giờ ai có trách chị cũng được, lợi dụng chị cũng được. Chỉ cần vẫn ở đó bình an là được".

ban than nam em chia se hinh anh co tieu tuy, phai truyen nuoc tai benh vien - 1

Hình ảnh Nam Em đang được truyền nước tại bệnh viện.

Trước đó, khi câu chuyện tình yêu giữa Nam Em và Trường Giang còn đang gây nhiều tranh cãi với công chúng thì cô lại bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá khó hiểu trên trang cá nhân. Nam Em viết: "Chúc mọi người ngủ ngon". Tuy nhiên, cô đã xoá đi ngay sau đó.

ban than nam em chia se hinh anh co tieu tuy, phai truyen nuoc tai benh vien - 2

Dòng trạng thái mà Nam Em vừa đăng tải trên trang cá nhân.

Trong buổi họp báo dự án âm nhạc, Nam Em từng chia sẻ cô bị mắc chứng rối loạn lưỡng cực và đang phải điều trị. Sau câu chuyện ồn ào với Trường Giang gây tranh luận suốt những ngày qua, rất nhiều người đang lo lắng cho tình trạng của Nam Em.

ban than nam em chia se hinh anh co tieu tuy, phai truyen nuoc tai benh vien - 3

Nam Em đi chùa cầu bình an sau ồn ào với Trường Giang.

Giữa tâm bão, Nam Em vừa đăng tải dòng trạng thái khó hiểu khiến dư luận hoang mang
Nhiều khán giả đang tỏ ra lo lắng trước dòng trạng thái bất thường của Nam Em trên trang cá nhân.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em