Bạn trai cũ Á hậu Tú Anh gây xôn xao khi đăng ảnh cô gái giống Kỳ Duyên

Ngày 24/08/2016 11:14 AM (GMT+7)

Dù đã xóa đi ngay sau đó nhưng việc bạn trai cũ Tú Anh bỗng đăng ảnh cô gái giống Kỳ Duyên khiến nhiều người đặt dấu hỏi.

Hôm qua, Kỳ Duyên dính nghi vấn chia tay người yêu đại gia khi bạn trai cô tuyên bố trạng thái tình cảm trên trang cá nhân là "độc thân" thay vì "đang hẹn hò" như trước đây. Anh cũng xóa toàn bộ ảnh liên quan đến kỷ niệm tình yêu của hai người.

Cũng trong hôm qua, một điều bất ngờ hơn cả là bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh đã chia sẻ tấm ảnh một cô gái trông rất giống Hoa hậu Kỳ Duyên trên tài khoản Instagram. Song, chỉ ít phút sau, hình ảnh này đã bị bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh xóa đi. Tuy vậy, nó đã được chụp lại và đặt ra không ít dấu hỏi với nhiều người. Sau đó, bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh cũng ngay lập tức đóng cửa trang cá nhân và đặt chế độ "tài khoản riêng tư".

Doanh nhân tên N đăng ảnh cô gái rất giống Hoa hậu Kỳ Duyên lên instagram chỉ vài phút sau đó đã vội xóa đi

Bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh tên là N, anh là doanh nhân trẻ thành đạt. Trên instagram, bạn trai cũ Tú Anh và và Kỳ Duyên là bạn bè. Cả hai đều đang theo dõi tài khoản của nhau. Trong bức ảnh mới nhất mà người đẹp Nam Định đăng trên Instagram, anh cũng bấm nút 'like'.

Hiện tại Kỳ Duyên vẫn chưa xuất hiện trở lại, cô chỉ mới cập nhật lại trang cá nhân từ hôm qua.

Trước đây, Á hậu Tú Anh từng nhiều lần chia sẻ ảnh thân thiết bên bạn trai cũ

Theo H.N (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên