"Bạn trai màn ảnh" của Moon Geun Young sắp kết hôn

Ngày 08/08/2014 14:32 PM (GMT+7)

Nam diễn viên "Vũ điệu Samba" Park Gun Hyung sẽ làm đám cưới vào tháng 10 tới.

Theo thông tin mới đây nhất từ phía quản lý của Park Gun Hyung, nam diễn viên nổi tiếng sẽ chính thức kết hôn với một fan hâm mộ. Được biết, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 20/10 tới. Vợ sắp cưới của Park Gun Hyung không phải là người làm trong ngành giải trí. Cô chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường kém anh 11 tuổi.

quot;Bạn trai màn ảnhquot; của Moon Geun Young sắp kết hôn - 1
Park Gun Hyung chuẩn bị kết hôn vào tháng 10 tới.

Theo nhiều nguồn tin, cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2012. Sau 2 năm hẹn hò, cả quan quyết định tiến tới hôn nhân. Mới đây, trong chương trình Real Men, Park Gun Hyung đã chia sẻ những bức thư tình ngọt ngào mà bạn gái gửi cho mình. Anh cũng tâm sự về lần gặp gỡ đặc biệt của cả hai.

"Chúng tôi gặp nhau khá tình cờ. Lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy tôi đã tiến lại gần và hỏi cô ấy có bạn trai chưa. Lúc đó, cô ấy tỏ ra khá khó chịu nhưng tôi đã không bỏ cuộc mà theo đuổi cô ấy", nam diễn viên chia sẻ.

Dự kiến, đám cưới của Park Gun Hyung sẽ không tổ chức quá ồn áo mà chỉ là một hôn lễ ấm cúng và riêng tư với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân.

quot;Bạn trai màn ảnhquot; của Moon Geun Young sắp kết hôn - 2
Park Gun Hyung và Moon Geun Young trong Vũ điệu Samba.

quot;Bạn trai màn ảnhquot; của Moon Geun Young sắp kết hôn - 3
Park Gun Hyung trong Nữ thần lửa (phim có sự tham gia của Moon Geun Young vai nữ chính).

Park Gun Hyung từng được biết đến khi tham gia một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như Cô Kim muốn làm triệu phú, I do, I do, Nữ thần lửa, Vũ điệu Samba... Trong số đó phải nhắc tới bộ phim đình đám Vũ điệu Samba với sự kết hợp của Park Gun Hyung và Moon Geun Young. Thành công của bộ phim giúp nam diễn viên để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn