Bằng Kiều cô đơn ở Đà Lạt vì vắng Dương Mỹ Linh

Nam ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều một mình lên Đà Lạt những ngày đầu năm.

Chuẩn bị cho đêm nhạc "Cơn mơ băng giá" tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Hà Nội ngày 7 và 8/3/2016, Bằng Kiều đã có chuyến du ngoạn thành phố ngàn hoa để thực hiện những cảnh quay cho chương trình. Anh cho biết, rất nhiều lần đến Đà Lạt, nhưng lần này khiến anh có nhiều rung cảm nhất, có thể phù hợp với tâm trạng "Cơn mơ băng giá". 

bang kieu co don o da lat vi vang duong my linh - 1

Như là một lời hẹn ước, cứ ngày 8/3 Bằng Kiều trở lại Hà Nội với những khán giả thân thương, đây như một món quà anh gửi tới phụ nữ Hà thành trong ngày phụ nữ.

bang kieu co don o da lat vi vang duong my linh - 2

Mỗi năm Bằng Kiều và êkip làm chương trình đều cố gắng tìm những cái mới trong kịch bản và dàn dựng để khán giả thấy được Bằng Kiều lột xác, mới nguyên.

bang kieu co don o da lat vi vang duong my linh - 3

Còn khán giả trẻ, một thế hẹn 9X sẽ thấy được họ trong những bản tình ca thời thượng, hợp xu hướng của các tác giả trẻ mà Bằng Kiều thể hiện trong Liveshow lần này.

bang kieu co don o da lat vi vang duong my linh - 4

Sau Liveshow đầu tiên đánh đấu sự trở về năm 2012 diễn ra tại hai miền Nam - Bắc, từ đó Bằng Kiều đi về giữa Việt Nam - Mỹ thường xuyên hơn, gặp gỡ khán giả của mình nhiều hơn và thậm chí ngoài âm nhạc, Bằng Kiều còn tham gia đóng phim, làm giám khảo truyền hình thực tế, đóng kịch...

bang kieu co don o da lat vi vang duong my linh - 5

Phong độ của Bằng Kiều ngày càng mặn mà, duyên dáng hơn và cũng tình hơn rất nhiều..

bang kieu co don o da lat vi vang duong my linh - 6

Sự kết hợp giữa Bằng Kiều – Tấn Minh – Hồng Nhung – Trần Thu Hà thì đã nhiều lần, nhưng với gương mặt trẻ, thế hệ đàn em là Uyên Linh thì đây là lần đầu tiên trên sân khấu lớn.

bang kieu co don o da lat vi vang duong my linh - 7

Những mảng miếng sân khấu và sự kết hợp song ca ăn ý giữa hai người sẽ được đạo diễn Tấn Minh và giám đốc âm nhạc Dương Cầm tính toán kỹ và gây bất ngờ cho khán giả. 

bang kieu co don o da lat vi vang duong my linh - 8

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác